Trang ChủPhantomHẹp quy đầu 152 xã đàn
Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn

Hẹp quy đầu 152 xã đàn

Share:

Hẹp quy đầu 152 xã đàn là gì?

Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn là tình trạng quy đầu không thể thụt vào trong quy đầu dương vật. Trên thực tế, hẹp bao quy đầu thường gặp ở bệnh nhân nam dưới 3 tuổi, nhưng thường mở rộng sang các nhóm tuổi lớn hơn.

 Balanoposthitis là một chứng viêm thông thường xảy ra ở 4–11% trẻ em trai chưa cắt bao hẹp quy đầu 152 xã đàn. ba lý do: thứ nhất, là một mục đích của việc thực hành tôn giáo, thường là ở trẻ sơ sinh, mặc dù  khi xuyên suốt, như một nghi thức của đoạn văn; 

thứ hai, như một biện pháp dự phòng chống lại các bệnh trong tương lai để giảm nguy cơ ung thư dương vật, đường tiết niệu nhiễm trùng, và lây nhiễm qua đường tình dục; và thứ ba, để có chỉ định y tế ngay lập tức.

 Hẹp quy đầu 152 xã đàn là một tình trạng da thâm nhiễm gây ra bệnh lý phimosis và đã được coi là dấu hiệu tuyệt đối duy nhất cho Nhiều loại thay thế hiệu quả cho việc cắt bao quy đầu đã được mô tả, bao gồm liệu pháp rút dao bằng tay, liệu pháp steroid tại chỗ và một số biến thể của tạo hình trước. 

Tất cả các phương pháp điều trị hẹp quy đầu 152 xã đàn này đều có khả năng kéo bao quy đầu trở lại như mục tiêu và không liên quan đến việc cắt bỏ toàn bộ bao quy đầu. mà bao quy đầu được rút lại bên trái. Khi thao tác không hiệu quả, một khe ở lưng nên được thực hiện, mà thường sau đó là cắt bao quy đầu.

Hẹp quy đầu 152 xã đàn quy đầu, hẹp bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu CHUẨN BỊ Lịch sử tự nhiên của quá trình chuẩn bị Khi sinh thường có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý hoặc không có khả năng co lên bao quy đầu do tự nhiên. sự kết dính tồn tại giữa quy đầu và quy đầu.

 Trong 3–4 năm đầu đời, khi dương vật phát triển, các mảnh vụn biểu mô (smegma) tích tụ dưới quy đầu, dần dần tách bao quy đầu khỏi quy đầu. Dương vật cương cứng ngắt quãng khiến bao quy đầu không thể thụt vào được.

Gardiner đã báo cáo rằng khi mới sinh, <5% trẻ em trai có đầu ti hoàn toàn có thể thụt vào và con số này tăng lên lên 15% sau 6 tháng, 50% sau 1 năm, 80% sau 2 năm và khoảng 90% sau 3 năm ở Vương quốc Anh [1]. Oster đã ghi lại hơn 9.000 quan sát ở các bé trai Đan Mạch và chứng minh rằng 90% các bé trai có hẹp bao quy đầu sau 3 tuổi và <1% nam giới bị Hẹp quy đầu 152 xã đàn vào năm 17 tuổi. 

Năm 1996, Kayaba et al. đã đánh giá khả năng uốn cong trước ở 603 trẻ em trai Nhật Bản từ 0–15 tuổi và báo cáo rằng Hayashi và cộng sự: Chuẩn bị: Phimosis, Paraphimosis và Cắt bao quy đầu TheScientificWorldJOURNAL (2011) 11, 289–301 290 tỷ lệ mắc chứng Hẹp quy đầu 152 xã đàn hoàn toàn có thể thu vào tăng 0% ở độ tuổi 6 tháng lên 62,9% khi 11–15 tuổi tuổi, trong khi tỷ lệ mắc chứng chuẩn bị hoàn toàn không thể chữa được giảm 47,1% ở 6 tháng tuổi xuống 0% bởi 11–15 tuổi [3]. 

Năm 1997, Imamura đã điều tra tình trạng chuẩn bị tiếng Nhật ở 3.238 trẻ sơ sinh và ở 1.283 trẻ em 3 tuổi [4]. Tỷ lệ giới hạn hoàn toàn có thể thu lại tăng từ 3,0% ở trẻ sơ sinh từ 1–3 tháng đến 38,4% ở trẻ 3 tuổi, trong khi tỷ lệ mắc bệnh hoàn toàn chuẩn bị không điều chỉnh giảm từ 88,5% ở trẻ sơ sinh từ 1–3 tháng xuống 35,0% ở trẻ 3 tuổi nhiều năm.

Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn
Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn

Hẹp quy đầu 152 xã đàn như thế nào?

 Hẹp quy đầu 152 xã đàn Năm 2006, Hsieh et al. khám bao quy đầu và cơ quan sinh dục ngoài của 2.149 nam sinh Đài Loan và cho thấy 50% trẻ em trai 7 tuổi bị Hẹp quy đầu 152 xã đàn, tỷ lệ này giảm xuống còn 8% ở tuổi 13 [5]. Trong 2009, Yang và cộng sự. đã điều tra khả năng cắt khúc trước ở 10.421 trẻ em trai Trung Quốc từ 0–18 tuổi và báo cáo tỷ lệ Hẹp quy đầu 152 xã đàn giảm theo tuổi từ 99,7% khi sinh xuống 6,81% ở tuổi vị thành niên [6].

Vấn đề chuẩn bị Phimosis Hẹp quy đầu 152 xã đàn là tình trạng quy đầu không thể thụt vào trong quy đầu dương vật. Nó có thể xa hơn được định nghĩa là sinh lý, như trong thời thơ ấu và thời thơ ấu, hoặc bệnh lý.

 Chứng Hẹp quy đầu 152 xã đàn bệnh lý sẽ là kết quả của chấn thương do viêm hoặc chấn thương đối với quy đầu dẫn đến sẹo không đàn hồi mắc phải ngăn ngừa rút lại. Sự phá vỡ mạnh mẽ của sự kết dính sinh lý ở trẻ sơ sinh chắc chắn khuyến khích bệnh lý phimosis. Hẹp quy đầu 152 xã đàn thường gặp ở bệnh nhân nam dưới 3 tuổi, nhưng thường kéo dài thành nhóm tuổi lớn hơn . 

Balanoposthitis Balanitis là thuật ngữ chỉ tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu dương vật Hẹp quy đầu 152 xã đàn. Posthitis được định nghĩa là tình trạng viêm chuẩn bị trước. Viêm Balanoposthitisis của cả hai (Hình 1). Nó khá phổ biến, xảy ra ở 4-11% trai chưa cắt bao quy đầu [7,8,9]. Căn nguyên không rõ ràng và không xác định được nguyên nhân trong nhiều trường hợp, mặc dù nhiễm trùng, chấn thương cơ học, kích ứng tiếp xúc và dị ứng tiếp xúc được trích dẫn.

Hẹp quy đầu 152 xã đàn Hayashi và cộng sự: Chuẩn bị: Phimosis, Paraphimosis và Cắt bao quy đầu TheScientificWorldJOURNAL (2011) 11, 289–301 291 Kiểm soát viêm bao quy đầu bao gồm cải thiện vệ sinh bằng cách kéo nhẹ bao quy đầu, tắm tại chỗ, và làm sạch bao quy đầu [11].

Hẹp quy đầu 152 xã đàn Thuốc mỡ bôi và thuốc kháng sinh uống được chỉ định cho những trường hợp nghi ngờ cấp tính vi khuẩn balanoposthitis. Vì liên cầu tan huyết beta nhóm A là vi khuẩn phổ biến gây ra viêm balanoposthitis, cephalosporin thế hệ thứ nhất hoặc penicilin đã bị typica lly đề nghị [12,13]. 

Chứng hẹp quy đầu 152 xã đàn là tình trạng bao quy đầu bị thụt vào bên trái do bị bó chặt. chuẩn bị gần với hào quang (Hình 2). Quy đầu căng cứng và quy đầu trở nên phù nề bởi vì Điều này có thể xảy ra bởi vì các chàng trai đã được khuyến khích rút lại cha mẹ hoặc nhân viên y tế bao quy đầu cho hẹp bao quy đầu sinh lý. 

Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn
Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn

Hẹp quy đầu 152 xã đàn có uy tín không?

Hẹp quy đầu 152 xã đàn trong hầu hết các trường hợp, nén thủ công có thể làm giảm phù nề trước khi sinh trong vòng vài giờ đầu. Trong những trường hợp khó, các kỹ thuật khác nhau được được mô tả, bao gồm cả việc bôi đường cát lên dương vật [14], thêm nhiều vết thủng vào bao quy đầu phù nề trước khi nén [15], tiêm hyaluronidase bên dưới dải Hẹp quy đầu 152 xã đàn để giải phóng nó, và quấn phần xa dương vật vào một miếng gạc tẩm dung dịch muối và bóp nhẹ nhàng nhưng chắc chắn trong 5–10 phút [16]. 

Hẹp quy đầu 152 xã đàn Sau đó, các bác sĩ phải ấn mạnh vào quy đầu bằng ngón tay cái, đồng thời kéo bao quy đầu bằng các ngón tay. Tuy nhiên, có thể cần một đường rạch lưng khẩn cấp trong thời gian muộn các trường hợp. Một số tác giả khuyên cắt bao quy đầu cho bệnh paraphimosis vì Hẹp quy đầu 152 xã đàn nó có xu hướng tái phát, trong khi những người khác nhấn mạnh rằng cắt bao quy đầu là không bắt buộc vì bao quy đầu Hẹp quy đầu 152 xã đàn sẽ tiếp tục phát triển bình thường.

Hẹp quy đầu 152 xã đàn BalanitisXeroticaObliterans Balanitisxeroticaobliterans (BXO), được gọi là địa y sclerosus, là một tình trạng da thâm nhiễm gây ra một bao quy đầu thực sự và một tổn thương có thể nhận biết được trên lâm sàng ở đầu quy đầu [17]. Nó thường là được phân biệt bởi một vòng mô cứng với sẹo rộng, màu trắng ở đầu bao quy đầu, và phù nề (Hình 3).

 Nó đã được cho là một nguyên nhân cơ bản phổ biến của tình trạng dai dẳng Hẹp quy đầu 152 xã đàn không thể co lại ở tuổi dậy thì [2], trong khi tổn thương lộ liễu hiếm khi gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi tuổi [18]. Tuy nhiên, Meuli et al. tìm thấy BXO ở 15% trẻ em Hẹp quy đầu 152 xã đàn vì phimosis [19]. Trình bày không có khả năng rút lại lời chuẩn bị trước, cảm giác khó chịu sau khi cắt giảm, và thỉnh thoảng có dấu hiệu tắc nghẽn nhỏ [20].

Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn
Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn

Nếu bị Hẹp quy đầu 152 xã đàn thì phải làm gì?

Hẹp quy đầu 152 xã đàn chẩn đoán xác định đã đạt được bằng sinh thiết, cho thấy tăng sừng với sự cắm nang, teo lớp tế bào đáy Malpighii với sự thoái hóa nước của tế bào đáy, phù bạch huyết, quá trình khử muối và sự đồng nhất của collagen ở lớp trên hạ bì, và sự thâm nhiễm viêm ở giữa hạ bì.

Liệu tổn thương BXO có đáp ứng với steroid tại chỗ hay không vẫn chưa rõ ràng, mặc dù sử dụng steroid tại chỗ đã được chứng minh là có hiệu quả trong khoảng 80% trường hợp sinh lý phimosis.Hẹp quy đầu 152 xã đàn  Vincent và Mackinnon đã đánh giá 56 cậu bé có các đặc điểm lâm sàng của BXO và báo cáo rằng 17,9% bệnh nhân khỏi hẳn sau khi điều trị bằng steroid tại chỗ sau 3 tháng, tăng lên 30,4% sau trung bình 14 tháng điều trị [21].

 Kiss và các cộng sự đã hoàn thiện mô học đánh giá việc áp dụng steroid tại chỗ cho BXO, và kết luận rằng điều trị steroid có xu hướng hiệu quả khi cơ chế viêm đang hoạt động và không xảy ra tổn thương mô không thể phục hồi, bao gồm các trường hợp ở dạng mô học sớm và trung gian của bệnh, trong khi ở bệnh muộn loại trong đó những thay đổi không thể đảo ngược được minh chứng bằng sự thoái hóa nghiêm trọng và teo da ở bộ phận sinh dục, điều trị không hiệu quả hoặc tốt nhất là chỉ làm chậm bệnh thêm [22].

Hẹp quy đầu 152 xã đàn chuẩn đoán như thế nào?

Hẹp quy đầu 152 xã đàn Phương pháp điều trị ưu tiên cho BXO là cắt bao quy đầu, phương pháp này sẽ loại bỏ tất cả các mô bị ảnh hưởng. Tạo hình trước không phải là một lựa chọn vì quá trình viêm tiếp tục dẫn đến tái phát hẹp của lỗ trước.

Các tổn thương còn lại Hẹp quy đầu 152 xã đàn gần như luôn thoái triển hoặc tự khỏi sau cắt bao quy đầu. Cắt thịt hoặc phẫu thuật cắt thịt là cần thiết trong những trường hợp có liên quan đến thịt nghiêm trọng, và Sau phẫu thuật bôi steroid tại chỗ có thể làm giảm nguy cơ tái hẹp sau phẫu thuật.

Cắt bao quy đầu như là một tôn giáo và nghi thức của sự vượt qua. Toàn cầu, hầu hết các phép cắt bì được thực hiện vì lý do tôn giáo và là một phần cơ bản của người Do Thái và tín ngưỡng Hồi giáo. Trong niềm tin của người Do Thái, phép cắt bì là một giao ước giữa Đức Chúa Trời và Áp-ra-ham, như được viết trong Kinh thánh (Sáng thế ký) và nên được thực hiện bởi một mohel khi cậu bé được 8 ngày tuổi [23]. 

Xã hội Hồi giáo coi việc Nhà tiên tri Mohammed (Sunnah) giới thiệu cậu bé là một truyền thống cộng đồng tôn giáo Hồi giáo, mặc dù nó không được đề cập trong Kinh Koran [24]. Hayashi và cộng sự: Chuẩn bị: Phimosis, Paraphimosis và Cắt bao quy đầu. Hẹp quy đầu 152 xã đàn cắt bao quy đầu cho nam giới được thực hiện vì bất kỳ lý do nào khác ngoài nhu cầu thể chất, lâm sàng được gọi là cắt bao quy đầu không trị liệu (hoặc đôi khi nghi lễ). 

Cắt bao quy đầu như một liệu pháp dự phòng Hẹp quy đầu 152 xã đàn để ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) Sự tách biệt không hoàn toàn trước khi mang thai đã được coi là nguyên nhân dẫn đến sự xâm chiếm của đầu ti bởi mầm bệnh, dẫn đến viêm túi lệ hoặc nhiễm trùng tiểu.

Tỷ lệ nhiễm trùng tiểu đã được báo cáo là thấp hơn ở trẻ đã cắt bao quy đầu so với trẻ Hẹp quy đầu 152 xã đàn. Một sự chuẩn bị không thể khắc phục được đã được coi là nguyên nhân gây ra sự xâm nhập của các mầm bệnh bởi các mầm bệnh, dẫn đến nhiễm trùng tiểu. 

Mối liên quan giữa giảm tỷ lệ mắc UTI và Hẹp quy đầu 152 xã đàn trong năm đầu tiên của cuộc đời đã được báo cáo [27]. Hiraoka và cộng sự. đã phân tích 100 trẻ em liên tiếp (nam và nữ) bị sốt nhiễm trùng tiểu, và đã điều tra khả năng điều trị trước khi phẫu thuật ở 64 trẻ em trai bị nhiễm trùng tiểu do sốt và 714 trẻ em trai khỏe mạnh đã trải qua khám sức khỏe cộng đồng [28].

 Không thể quan sát thấy thịt niệu đạo bên ngoài bằng cách rút nhẹ vào 85% trẻ em trai dưới 7 tháng tuổi bị nhiễm trùng tiểu lần đầu, so với 42% của những chàng trai khỏe mạnh.  Hẹp quy đầu 152 xã đàn Họ đề cập rằng phần thịt của niệu đạo được bao phủ chặt chẽ có thể gây nhiễm trùng tiết niệu thường thấy ở trẻ nhỏ chưa cắt bao quy đầu, mặc dù sự phân giải tự phát của Hẹp quy đầu 152 xã đàn có thể dự kiến ​​với sự trưởng thành của chuẩn bị. 

Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn
Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn

Hẹp quy đầu 152 xã đàn đăng kí khám ở đâu?

Hẹp quy đầu 152 xã đàn Cắt bao quy đầu dự phòng để ngăn ngừa nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) Liệu cắt bao quy đầu sớm có làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong tương lai khác với con người hay không vi rút suy giảm miễn dịch (HIV) đã gây tranh cãi. Năm 1998, Moses và cộng sự. đã phân tích 11 nghiên cứu và báo cáo mối liên hệ chặt chẽ giữa việc thiếu Hẹp quy đầu 152 xã đàn  và săng, giang mai, mụn rộp sinh dục và bệnh lậu, nhưng không liên quan đến viêm niệu đạo ngoài bệnh lậu và mụn cóc sinh dục [29].

Cook và cộng sự. tngười đàn ông dị tính đến khám tại một phòng khám STI ở 1998 và xác định mối quan hệ tích cực giữa việc không Hẹp quy đầu 152 xã đàn và cả bệnh giang mai và bệnh lậu [30]. Họ nhận ra mối quan hệ tiêu cực với mụn cóc sinh dục và không có mối quan hệ nào với bộ phận sinh dục herpes hoặc viêm niệu đạo không do mô cầu. Laumann và cộng sự410 đàn ông Mỹ từ 18–59 tuổi, kiểm tra sự phổ biến của cắt bao quy đầu trong các nhóm xã hội khác nhau, và sức khỏe và kết quả tình dục của cắt bao quy đầu. 

Họ không tìm thấy sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về tỷ lệ STIs dựa trên tình trạng Hẹp quy đầu 152 xã đàn. Weiss và cộng sự. đã tiến hành một đánh giá có hệ thống và phân tích tổng hợp về cắt bao quy đầu ở nam giới sử dụng 26 bài báo vào năm 2006 [32]. Họ báo cáo rằng những người đàn ông đã cắt bao quy đầu có nguy cơ mắc bệnh săng và giang mai thấp, nhưng có ít liên quan với herpes simplex loại 2.

Cắt bao quy đầu dự phòng để ngăn ngừa vi rút suy giảm miễn dịch ở người Hẹp quy đầu 152 xã đàn. Ba thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng (RCTs) ở Châu Phi xác nhận rằng việc cắt bao quy đầu ở nam giới làm giảm tỷ lệ lây truyền HIV từ nữ sang nam từ 55–76% [33,34,35]. Ba RCT này đã bị bỏ rơi trước khi hoàn thành theo thiết kế vì giảm đáng kể tỷ lệ nhiễm HIV trong các nhóm Hẹp quy đầu 152 xã đàn. 

Thiếu sót cắt bao Hẹp quy đầu 152 xã đàn từ lâu đã được công nhận là một yếu tố nguy cơ lây nhiễm HIV ở nam giới khác giới [29]. Điều này có ý nghĩa sinh học vì các tế bào Langerhans bề ngoài, biểu hiện các thụ thể HIV-1, phổ biến hơn ở bao quy đầu của nam giới so với phần còn lại của Hẹp quy đầu 152 xã đàn [36].

Ngoài ra, đã giảm Hayashi và cộng sự: Chuẩn bị: Phimosis, Paraphimosis và Cắt bao quy đầu TheScientificWorldJOURNAL (2011) 11, 289–301 294 sừng hóa của Hẹp quy đầu 152 xã đàn làm tăng nhạy cảm với chấn thương nhỏ trong khi giao hợp, có khả năng hỗ trợ sự lây truyền của HIV [37].

Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn
Hẹp bao quy đầu 152 xã đàn

Hẹp quy đầu 152 xã đàn có bị làm sao không?

Hẹp quy đầu 152 xã đàn  Năm 2009, một nhóm chuyên gia, bao gồm Chương trình Liên hợp quốc về HIV / AIDS (UNAIDS), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Dịch tễ Nam Phi Mô hình hóa và phân tích (SACEMA), đã xem xét sáu mô hình toán học sử dụng dữ liệu mới nhất về hiệu ứng cắt bao quy đầu về phòng chống HIV [38]. 

Các mô hình dự đoán rằng một ca nhiễm HIV mới sẽ là ngăn chặn cứ 5–15 nam giới mới cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu dự phòng để ngăn ngừa ung thư dương vật Tỷ lệ mắc ung thư biểu mô của dương vật thay đổi rất nhiều theo các tiêu chuẩn vệ sinh, tôn giáo và tập quán văn hóa của các quốc gia khác nhau. Nó thường thấy ở những người đàn ông có tiêu chuẩn dương vật kém vệ sinh.

Hẹp quy đầu 152 xã đàn Ở nam giới chưa cắt bao quy đầu, sự phát triển của khối u được cho là mãn tính tác động kích thích của smegma, một sản phẩm phụ của hành động vi khuẩn trên các tế bào bong vảy trong giai đoạn trước túi đựng. Túi trước bao kín thúc đẩy sự phát triển của ung thư biểu mô dương vật bởi một chất gây ung thư [39]. Smegma có được coi là tác nhân gây ung thư và, mặc dù bằng chứng xác định chưa được thiết lập, mối liên quan với sự phát triển của ung thư dương vật đã được quan sát rộng rãi.

Hẹp quy đầu 152 xã đàn có ở 25–75% bệnh nhân bị ung thư biểu mô dương vật hẹp bao quy đầu thậm chí có thể cao hơn, vì thông tin về sự hiện diện của nó không có sẵn ở nhiều bệnh nhân ở người mà phần chuẩn bị đã bị khối u phá hủy.

7 Comments

 • Avatar
  rama
  09/11/2022 at 3:13 sáng

  Great selection of modern and classic books waiting to be discovered. All free and available in most ereader formats. download free books

 • Avatar
  rama
  07/12/2022 at 8:14 chiều

  whoah this blog is wonderful i really like reading your articles. Keep up the great paintings! You realize, a lot of people are hunting round for this info, you could help them greatly.

 • Avatar
  lina
  18/12/2022 at 8:41 chiều

  whoah this blog is wonderful i really like reading your articles. Keep up the great paintings! You realize, a lot of people are hunting round for this info, you could help them greatly.

 • Avatar
  rama
  18/01/2023 at 12:49 chiều

  I have read so many posts about the blogger lovers however this post is really a good piece of writing, keep it up

 • Avatar
  lina
  28/01/2023 at 9:11 chiều

  I have read so many posts about the blogger lovers however this post is really a good piece of writing, keep it up

Để lại bình luận của bạn.

Your email address will not be published.

 • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Để lại email của bạn tại đây để nhận những phần quà & Voucher tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi!!!