HomePhantomMất trinh có dấu hiệu như thế nào
Mất trinh có dấu hiệu như thế nào

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào

Share:

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào? 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Các cuộc thảo luận về trinh tiết tạo cơ hội để xem xét mối quan hệ giữa các phạm trù thể chất và tình cảm, giữa cơ thể và tinh thần, cũng như giữa sinh học và văn hóa.

Thuật ngữ “trinh tiết” được sử dụng theo hai cách khác nhau đôi khi mâu thuẫn nhau, cả hai đều như một dấu hiệu sinh học, vật lý cụ thể có thể tiết lộ một cách khách quan trải nghiệm ngoại tình ban đầu của một phụ nữ và như một nhãn hiệu cho trạng thái văn hóa của một phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, Mất trinh có dấu hiệu như thế nào dường như giả định rằng ý nghĩa của hai thuật ngữ này thường trùng lặp với nhau, tuy nhiên, nó báo cáo các trường hợp trong đó một trinh nữ không có dấu hiệu trinh tiết và một phụ nữ đã giao hợp có dấu hiệu của sự trinh tiết. Các dấu hiệu sinh học không nhất thiết cung cấp sự trợ giúp cho cảm xúc.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Việc kiểm tra cẩn thận các tài liệu của giáo sĩ Do Thái, bao gồm cả các tài liệu cụ thể từ thời kỳ đầu của nước Ý hiện đại, cho thấy rằng các quá trình cơ thể, trong số các tình trạng liên quan đến tình dục có ý nghĩa văn hóa đáng kể, chẳng hạn như trinh tiết có thể là một trạng thái của tâm trí hơn là một thể loại thể hiện.2 * 

Tôi xin cảm ơn Benjamin Ravid, như mọi khi, Maria Diemling, và ba độc giả ẩn danh vì nhiều gợi ý quan trọng, vợ tôi Karin Ehrlich Adelman, cũng như nhiều người khác, vì cái nhìn sâu sắc về y tế của cô ấy, và Suzan Hirsch tại Thư viện Gann tại Đại học Hebrew để được giúp đỡ.1David Malkiel, “Thao túng trinh tiết: Kỹ thuật số ở Midrash andHistory,” 

 Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Nghiên cứu Do Thái hàng quý 13 (2006): 105–127; RoniWeinstein, Phong cách Ý trong Hôn nhân Ritu-als (Leiden: Brill, 2004), 243,384–405; Roni Weinstein,

“En-onot ush-lemut hamishpa .hah bikheillah hayehudit be” italiah bereshit ha # et ha .hadashah, “inEros, Erusin, ve-isurim: miniyut umishpa.hah bahistoriah, ed. Israel Bartal và Isaiah Gafni (Jerusalem : Merkaz Shazar, 1998), 159–173; Paloma Gay-Y-Blasco, “Mong muốn và trinh tiết giữa các Gitanos,” 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào
Mất trinh có dấu hiệu như thế nào

 Mất trinh có dấu hiệu như thế nào có bị làm sao hay không? 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Tạp chí của Viện Nhân học Hoàng gia 3: 3 (tháng 9, 1997): 517–536,2 Amalia Sa “ar,” Nhiều cách để trở thành phụ nữ: trường hợp các cô gái Israel-Palestine chưa kết hôn “,” Dân tộc học 43: 1 (2004): 1–18, mô tả trinh tiết là “trạng thái tinh thần và / cảm xúc” hoặc ” một tình trạng cảm xúc và nhận thức ”.

Nhà nhân chủng học Mary Douglas thực hiện một công trình phân loại về vai trò của các mối quan hệ tình dục trong các hệ thống xã hội cung cấp một mô hình để phân tích các phương pháp tiếp cận với trinh tiết trong đời sống Do Thái. 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Tiền đề cơ bản của bà rằng các hệ thống xã hội là dựa trên những mâu thuẫn, có những khía cạnh tự đánh bại bản thân và có thể gây chiến với chính họ và có ba cách cơ bản mà các xã hội giải quyết sự mơ hồ về tình dục: 1) Trong một số xã hội, vai trò tình dục rõ ràng được thực thi bởi nam giới và phụ nữ bằng cách lạm dụng bạo lực, có thể là gây chết người.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Trong các hệ thống như vậy, không có quyền lợi pháp lý hoặc các mối quan tâm về nghi lễ. Cô đưa ra ví dụ về Walbiri của Úc. 2)

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Trong các xã hội không có nhiều sự ép buộc, nam giới và nữ giới thích quan hệ gần gũi hơn, thường là quan hệ tình dục tự do. Các mối quan hệ như vậy được điều chỉnh bằng các thể chế tinh tế, hợp pháp và thực tế dựa trên sự an toàn của các khái niệm và quan điểm để bảo vệ xã hội. Cô ấy đưa ra nhiều ví dụ từ châu Á, chẳng hạn như Nam Ấn Độ, Ceylon, SouthernNagar và Nambundiri Brahamins của Malabar, cũng như Nuerof Đông Phi. 3)

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào
mat-trinh-co-dau-hieu-nhu-the-nao-moi-nhat

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Ở một số xã hội, nguyên tắc nam giới thống trị với các nguyên tắc khác liên quan đến sự độc lập và bảo vệ của phụ nữ.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Trong những trường hợp như vậy, nếu không có các thiết bị cưỡng chế, không cần thiết để thiết lập ranh giới rõ ràng giữa nam giới và phụ nữ, thì các ý tưởng về ô nhiễm được đưa ra.

Trong hoàn cảnh như vậy, Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Douglas khẳng định, quan hệ tình dục giống như một cuộc đấu trí giữa kẻ thù và người phụ nữ coi người phụ nữ như một nguồn ô nhiễm và nguy hiểm.

 Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Như một ví dụ, bà đưa ra Mae Enga ở Tây Nguyên của New Guinea, trong khi Douglas cho các bộ lạc khác nhau làm ví dụ về từng đơn vị phân loại, thì suy nghĩ của người Do Thái về cơ thể là ví dụ của tất cả các đơn vị phân loại. , cả của cô ấy và của anh ấy. Do đó, các gia đình muốn chuộc lỗi, Bibleo là một ví dụ về vũ lực gây chết người được sử dụng để thực thi hành vi tình dục.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào trinh tiết và hôn nhân

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Một cô dâu mới vì không có dấu hiệu trinh tiết trong đêm tân hôn của mình đã bị mọi người (anshei) của thành phố ném đá đến chết trước cửa nhà của cha cô ấy vì cô ấy đã làm điều ác với toàn thể người dân bằng cách giao cấu trong khi cô ấy sống trong cha mình. Tuy nhiên, Kinh thánh không ban cho nam giới quyền tuyệt đối so với nữ giới. Trước khi cô có thể bị ném đá, cha mẹ cô đã có 

cơ thể của phụ nữ như trạng thái của tâm trí 1812008052. Diemling. 08_ Người lớn. trang 181. một cơ hội để can thiệp và khử lỗid cô ấy bằng cách trình bày một tờ giấy nhuộm màu cho các trưởng lão của thành phố.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào https://www.healthline.com/health/healthy-sex/what-happens-when-you-lose-your-virginity

  Nếu người đàn ông tố cáo cô dâu của mình một cách sai trái, anh ta có thể bị kết tội và bị trừng phạt bằng việc trả 100 lượng bạc cho cha cô, và mặc dù anh ta vu khống cô, anh ta sẽ không bao giờ ly hôn với cô, một khởi đầu không tốt đẹp cho cuộc hôn nhân. 

Đối với những cuộc thảo luận trong tương lai về trinh tiết của người Do Thái, mặc dù Mất trinh có dấu hiệu như thế nào

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào người nhận đã chuyển từ cha của cô dâu sang chính người phụ nữ. . Được hỗ trợ bởi các tài liệu phổ biến của người Do Thái, chẳng hạn như sách ma thuật và bộ sưu tập thuốc phun, các giáo sĩ Do Thái đã phát triển một cách tiếp cận tinh tế, dễ hiểu đối với sự mơ hồ của các quá trình cơ thể và giám sát chúng. 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Thật vậy, việc sử dụng thường xuyên các quy định pháp luật đã tạo điều kiện cho xã hội Do Thái khỏi thực tế rằng, sự giám sát độc đoán và xâm phạm của các gia đình và chuyên gia, sự ép buộc có giới hạn, và nam giới và phụ nữ thường tuân theo mong muốn của họ để thiết lập quan hệ tình dục. 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Do đó, cuối cùng, trong nỗ lực nghiêm ngặt để duy trì hiệu lực của các xét nghiệm trinh tiết, các hành vi của giáo sĩ Do Thái được đánh dấu bằng chủ nghĩa pháp lý cho thấy sự sẵn sàng điều chỉnh các cân nhắc sinh học để đáp ứng nhu cầu văn hóa cho kết quả của vụ án. tài liệu của giáo sĩ

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Do Thái giáo cho thấy sự phản đối mười thời hạn đối với sự tham gia của giáo sĩ Do Thái trong việc viên mãn các cuộc hôn nhân và việc xét xử một vấn đề khác của chức năng cơ thể trong đó sự đe dọa danh dự không cao như trong các trường hợp xác định tình trạng còn trinh, cụ thể là ngăn ngừa ô nhiễm do sự pha trộn ngẫu nhiên của hymenealblood với máu kinh nguyệt khi mãn dục.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Không có đầy đủ các thiết bị coer-cive để thiết lập ranh giới rõ ràng, các giáo sĩ Do Thái đã cố gắng phân biệt giữa hai loại máu để ngăn ngừa ô nhiễm bằng cách yêu cầu avirgin tách khỏi chồng sau khi họ hoàn thành cuộc hôn nhân và chờ đợi trong bảy ngày sạch sẽ mà không có bất kỳ dấu hiệu nào. của máu kinh trước khi họ tiếp tục giao hợp. 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Sự giám sát chặt chẽ này và tất cả các câu hỏi của người phục vụ mà nó đưa ra đã góp phần vào nỗ lực chiếm ưu thế của nam giới đối với các quá trình sinh học của cơ thể phụ nữ.3a. Tất cả các trích dẫn của giáo sĩ Do Thái trừ khi được trích dẫn khác là từ CD The Responsa Project13 + (Ramat Gan: Đại học Bar Ilan, 2005).

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Chương 182: Howard tzvi adelman2008052. Điềm báo. 08_ Người lớn. Proef 4. 3-10-2008: 15.08, trang 182. Trong bài báo này, tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi sau:

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Tại sao, vào buổi sáng sau đám cưới của anh ấy, một người đàn ông lại báo cáo rằng cô dâu của anh ta không phải là “trinh nữ”, bất kể điều gì là từ đã được dự định? Hoặc, biết rõ rằng cô ấy không phải là “trinh nữ”, tại sao anh ta không truyền đạt thông tin đó? Còn ai quan tâm đến việc liệu một cô dâu có bị bắt đầu hay không? 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào
mat-trinh-co-dau-hieu-nhu-the-nao-la-gi

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào- có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy có vẻ ngoài không còn trinh trắng do tự nhiên, hoặc do một tai nạn, nhưng lại tuyên bố rằng cô ấy không bao giờ có quyền truy cầu? 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Làm sao ai đó thực sự có thể biết được phụ nữ có phải là “trinh nữ” hay không? Cuối cùng, nếu một cô dâu không được coi là một trinh nữ được cho là sẽ chảy máu khi viên mãn, tại sao cô ấy lại phải xa chồng trong một tuần? Tôi sẽ kết thúc bằng một so sánh ngắn gọn với cách xử lý ngoại tình của giáo sĩ Do Thái.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Trong nỗ lực tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này hoặc để tránh chúng, mỗi bên quan tâm đều tuân theo các chiến lược rõ ràng, bao gồm kháng nghị đối với thẩm quyền văn bản, sinh học và bản thân. những câu hỏi này phong phú nhất xoay quanh các sự kiện không phổ biến, nhưng lại là các trường hợp khác biệt, đặc biệt là những trường hợp liên quan đến các cá nhân trong các hoàn cảnh cụ thể trong biên độ của các dịch vụ ăn uống được chấp nhận.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Trên hết, những nỗ lực để xác định trinh tiết dựa trên giả định rằng một phụ nữ có thể đã từng quan hệ tình dục. một người đàn ông. Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Giả định tiêu chuẩn là “một người đàn ông không quan hệ bừa bãi” (en adam oseh be # ilatobe # ilat zenut, en adam bo # el shelo leshem mi.zvah), 5 và

“một người đàn ông độc thân quan hệ với một người phụ nữ duy nhất khiến cô ấy một con điếm ”(panui haba #alpenuyah shelo leshem ishut asa # ah zonah) .6Maimonides, tiếp theo là các giáo sĩ Do Thái sau đó, chia những người phụ nữ độc thân cho những người còn trinh và những người không. to5TB 

trang 183. kết hôn, nếu họ đã từng kết hôn. 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Quan hệ tình dục có thể là ngẫu nhiên, dẫn đến sự quyến rũ dưới chiêu bài hứa hôn và kết hôn cuối cùng, một phần của tình yêu lâu dài táiquan hệ hôn nhân, hoặc một cách kết hôn trái với mong muốn của gia đình.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào
mat-trinh-co-dau-hieu-nhu-the-nao-co-tot-khong

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào- nam giới nghĩ gì về trinh tiết?

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Quan hệ tình dục ngoài hôn nhân có thể là kết quả của những trở ngại mà cuộc sống nói chung cũng như luật pháp và phong tục Do Thái đặt ra trong cách (lại) hôn nhân, chẳng hạn như không có khả năng tìm kiếm một người bạn đời lâu dài, thiếu phương tiện để tiến tới hôn nhân, không thể kết hôn. trong những hoàn cảnh nhất định và thời gian dài cần thiết để đính hôn, hứa hôn và kết hôn.

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Đó cũng là kết quả của những đam mê không thể kiềm chế của đàn ông và phụ nữ. Không quan tâm đến bất kỳ sự cân nhắc nào về mặt đạo đức,

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào một số giáo sĩ Do Thái đã mạnh dạn khẳng định rằng người con trai duy nhất chống lại quan hệ tình dục trước hôn nhân là do lo ngại rằng phụ nữ độc thân không đi tắm theo nghi thức để thanh tẩy vào cuối kỳ kinh nguyệt.8 Câu hỏi mà các gia đình phải đối mặt là phải làm gì trước hôn nhân. giao hợp khi nó đã xảy ra. 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nàoVí dụ, ở Ferrara vào năm 1577, Ishmael, con trai của Azariah ben Solomon Finzi, đã giết người chị gái chưa kết hôn, giấu tên của mình vì “cô ấy đã lăng nhăng khi còn là một thiếu nữ trong nhà của cha mình” (ki zantah kena # arah bevet aviha).

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Mặc dù hình phạt của cô ấy đã được quy định trong Kinh thánh, nhưng trong trường hợp này, cô ấy không bị lên án bởi bất kỳ thủ tục nào mà là do anh trai của cô ấy hành động một mình “với tinh thần cố gắng”. Azariah đã viết một bản trả lời biện minh cho hành động giận dữ, báo thù và hành quyết tóm tắt của con trai mình trên cơ sở các tiền lệ trong

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào
mat-trinh-co-dau-hieu-nhu-the-nao

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào quan hệ có đau không?

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Kinh thánh và kinh thánh để khôi phục danh dự đã mất cho ngôi nhà, gia đình và dòng họ mà cô đã xấu hổ, chế giễu, khinh bỉ và miệt thị Mặc dù rất sốt sắng, Finzi vẫn đưa ra một thông điệp không rõ ràng.

Mặt khác, Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Finzi đã hạ thấp ngưỡng vô đạo đức mà một na # arahcó thể được thực hiện từ “cái ác” được quy định trong Kinh thánh thành “bất kỳ dấu vết nào của sự dâm ô hoặc ghê tởm” (kol sheme.z zenut veto # evah). 

Mất trinh có dấu hiệu như thế nàoMặt khác, ông kết luận rằng có những lúc các giáo sĩ Do Thái phải bỏ qua hành vi đáng hổ thẹn vì xử lý nó có thể gây ra nhiều tác hại hơn và ông nhấn mạnh rằng việc thực thi luật Do Thái hay chỉnh sửa vấn đề là tùy thuộc vào các giáo sĩ Do Thái. , một bước có thể bảo quản chúng tốt hơn .

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào  Các giai đoạn phát triển Các thử nghiệm để xác định trinh tiết dựa trên các giả định về giai đoạn phát triển chính của một cô dâu. Văn học giáo sĩ có ít nhất ba cách khác nhau nhưng liên kết với nhau để xác định các giai đoạn cuộc đời của một phụ nữ, cuối cùng tạo ra các tiêu chí mâu thuẫn và các tình huống rõ ràng. 1)

Mất trinh có dấu hiệu như thế nào Thời gian được đo bằng trình tự thời gian tuyệt đối, dựa vào đó tuổi cụ thể là dấu hiệu tự động của quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, sự phân chia chính xác được tìm thấy trong văn học giáo sĩ Do Thái 

1.684 Comments