HomePhantomnam khoa 152 xã đàn
Nam khoa 152 xã đàn

nam khoa 152 xã đàn

Share:

Nam khoa 152 xã đàn giới giới thiệu tổng quan?

Nam khoa 152 xã đàn Phòng khám nam khoa Sự thận trọng, phẩm giá và sự tôn trọng

dành riêng cho nam giới sức khỏe và đặc biệt là điều trị các điều kiện liên quan đến tiết niệu, tình dục của nam giới và sức khỏe sinh sản. 

Nam khoa 152 xã đàn Với nhiều năm lâm sàng kinh nghiệm trong y học sinh sản nam và phẫu thuật, nhóm của chúng tôi đã điều trị nhiều loại điều kiện và thực hiện hàng nghìn phẫu thuật, cung cấp cho bệnh nhân những gì cao nhất mức độ chất lượng, chăm sóc hàng đầu. 

Các nhà cung cấp của chúng tôi hiểu bản chất mật thiết của khả năng sinh sản nam và các vấn đề về tình dục và đối xử với tất cả nam giới bằng theo ý mình, phẩm giá và sự tôn trọng.

Nam khoa 152 xã đàn
nam-khoa-152-xa-dan-uy-tin-khong

Nam khoa 152 xã đàn chữa những bệnh nào?

Nam khoa 152 xã đàn Các chương trình lâm sàng của chúng tôi chuyên về:

  • Khô khan
  • Lấy lại tinh trùng
  • Thắt ống dẫn tinh
  • Đảo ngược ống dẫn tinh
  • Rối loạn cương dương (ED)
  • Rối loạn cương dương sau cắt tuyến tiền liệt (PPED) và phục hồi dương vật
  • Bệnh Peyronie
Nam khoa 152 xã đàn
nam-khoa-152-xa-dan-o-dau

Nam khoa 152 xã đàn những trải nghiệm nghiên cứu điều trị?

Nam khoa 152 xã đàn trải nghiệm bệnh nhân gần một phần ba nam giới ngày nay báo cáo rằng họ không sử dụng nguồn chăm sóc sức khỏe thông thường và thường ít có khả năng hơn phụ nữ phải trải qua kiểm tra định kỳ hoặc thảo luận cởi mở về những vấn đề y tế. 

Kết quả là đàn ông mất  cơ hội có tác động cho một lối sống lành mạnh, cũng như sàng lọc phòng ngừa cho nhiều loại bệnh lý nam khoa.

Tại Phòng khám nam khoa 152 xã đàn duy nhất của chúng tôi chương trình phù hợp cho phép nam giới cảm thấy được chào đón, thoải mái và được quan tâm khi tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề sức khỏe thân mật. 

Nam khoa 152 xã đàn
nam-khoa-152-xa-dan-moi-nhat

Nam khoa 152 xã đàn có vai trò gì?

Nam khoa 152 xã đàn Khi các cặp vợ chồng phải vật lộn với căn bệnh hiếm muộn, kịp thời Khả năng sinh sản của nam đánh giá của đối tác nam là rất quan trọng. Phòng khám nam khoa tại Nam khoa 152 xã đàn bao gồm tất cả các khía cạnh của chẩn đoán và điều trị khả năng sinh sản nam cũng như như xét nghiệm phân tích tinh dịch trong cùng một ngày để có kết quả tức thì, vì vậy các cặp đôi không cần phải hồi hộp chờ đợi. 

Các vấn đề về khả năng sinh sản của nam giới có thể bắt nguồn từ sự mất cân bằng hormone, giải phẫu bất thường, yếu tố di truyền, tắc nghẽn trong vận chuyển tinh trùng hoặc thuốc. Bác sĩ Tế tại Nam khoa 152 xã đàn sẽ chẩn đoán vấn đề là một phương pháp điều trị được cá nhân hóa thứ nhất các tùy chọn, bao gồm y tế và hiện đại quản lý phẫu thuật.

Nam khoa 152 xã đàn
nam-khoa-152-xa-dan-la-gi

Nam khoa 152 xã đàn phương pháp điều trị như thế nào?

Nam khoa 152 xã đàn Đôi khi, phương pháp duy nhất để một người đàn ông đạt được làm cha sinh học là thông qua tinh trùng phẫu thuật khai thác Lấy lại tinh trùng. Tại Phòng khám nam khoa 152 xã đàn, bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm sử dụng phương pháp vi phẫu tiên tiến kỹ thuật tách tinh trùng trong ống nghiệm bón phân và điều phối kế hoạch chăm sóc với bác sĩ nội tiết sinh sản của đối tác nữ. 

Các bác sĩ tại Te Men’s Clinic tại UCLA sẽ làm việc với từng bệnh nhân để xác định tùy chọn là tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của mình. 

Nam khoa 152 xã đàn
nam-khoa-152-xa-dan-co-tot-khong

Nam khoa 152 xã đàn có uy tín không?

Nam khoa 152 xã đàn Khi một cặp vợ chồng đã đạt được các mục tiêu về khả năng sinh sản của mình, các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa 152 xã đàn thắt ống dẫn tinh của một lựa chọn phẫu thuật vĩnh viễn để kiểm soát sinh sản. Thắt ống dẫn tinh là một phương pháp xâm lấn tối thiểu, an toàn thủ tục mất ít hơn 30 phút.

Các bác sĩ tại TNam khoa 152 xã đàn thường  sử dụng kỹ thuật không dao để giảm thiểu vết mổ kích thước và rút ngắn thời gian phục hồi. Đảo ngược ống dẫn tinh Đảo ngược ống dẫn tinh là một lựa chọn cho các cặp vợ chồng muốn thụ thai một đứa trẻ một cách tự nhiên.

Nam khoa 152 xã đàn chữa bệnh sinh lý cho nam giới

Nam khoa 152 xã đàn Bạn có thể mong đợi Phòng khám bởi các bác sĩ phẫu thuật được đào tạo chuyên sâu. Bác sĩ của chúng tôi trong số hai cuộc phẫu thuật khác nhau (thắt ống dẫn tinh và thắt mạch máu) để phục hồi gà của tinh trùng cho các cặp vợ chồng theo đuổi tự phát thai kỳ. Sự đông lạnh của tinh trùng tại thời điểm đảo ngược cũng được rèn luyện.

Sức khỏe tình dục nam Nam khoa 152 xã đàn

Rối loạn cương dương Nam khoa 152 xã đàn

Rối loạn cương dương (ED) là một vấn đề phổ biến nuôi dưỡng nhiều đàn ông hơn khi họ già đi. Mục tiêu của chúng tôi tại Te Phòng khám Nam khoa 152 xã đàn nhằm chẩn đoán nguyên nhân của ED bằng cách đánh giá nguy cơ và sức khỏe tổng thể của một người đàn ông.

Chúng tôi đánh giá của anh ấy sức khỏe tim mạch và lối sống và cung cấp liệu pháp cá nhân hóa cho một cá nhân vấn đề. Phòng khám Nam khoa 152 xã đàn kế hoạch điều trị tùy chỉnh, bao gồm cả tiêm liệu pháp, và là một bộ phận cấy ghép dương vật khối lượng lớn trung tâm phẫu thuật chỉnh sửa ED. Nam khoa 152 xã đàn trị rối loạn cương dương sau cắt tuyến tiền liệt (PPED) / phục hồi dương vật.

Nam khoa 152 xã đàn tư vấn tận tình trước khi chữa trị

Nam khoa 152 xã đàn Đặc biệt là những người đàn ông trải qua phẫu thuật vùng chậu đối với ung thư tuyến tiền liệt và bàng quang, có nguy cơ mất chức năng cương dương không cứu được mạng sống của họ các thủ tục. Tại Nam khoa 152 xã đàn các chuyên gia về những người sống sót sau ung thư toàn diện các lựa chọn dựa trên bằng chứng để giữ gìn tình dục hoạt động tốt nhất có thể. 

Chúng tôi tư vấn hiện đại nhất trước khi phẫu thuật và sau phẫu thuật lựa chọn điều trị để mang lại cho nam giới cơ hội tốt nhất phục hồi chức năng tình dục và sự thân mật  với các đối tác của họ. Terapies bao gồm miệng thuốc, vật lý trị liệu, liệu pháp tiêm và phẫu thuật cấy ghép dương vật cho nam giới không lấy lại được chức năng tình dục như ý.

Nam khoa 152 xã đàn những căn bệnh nam giới thường gặp?

Nam khoa 152 xã đàn Bệnh Peyronie là chứng suy nhược cơ thể rối loạn mô liên kết khiến dương vật uốn cong với sự cương cứng. Gây ra bởi sự tích tụ mô sẹo bên trong dương vật, bệnh Peyronie có thể gây đau đớn, ngăn cản giao hợp bình thường và bị tâm lý tàn phá đàn ông và bạn tình của họ. Te Men’s Phòng khám Nam khoa 152 xã đàn y tế và phẫu thuật liệu pháp điều trị bệnh Peyronie và có trên thế giới lequảng cáo các chuyên gia trong việc quản lý.

Thuốc được FDA chấp thuận được thiết kế để hòa tan mô sẹo dương vật bất thường.

Nam khoa 152 xã đàn Khi đàn ông già đi, mức testosterone của họ giảm dần từ chối. Testosterone có thể suy giảm như bình thường một phần của quá trình lão hóa, nhưng khi một người đàn ông bắt đầu ủ rũ mất năng lượng, ham muốn tình dục, khối lượng cơ và mập mạp đạt được hoặc duy trì sự cương cứng, anh ta có thể bị thiểu năng sinh dục. 

Tis là một rối loạn phức tạp cần sự điều trị của chuyên gia, bao gồm cả giáo dục về thay đổi lối sống lành mạnh cũng như y tế liệu pháp. Các bác sĩ tại Nam khoa 152 xã đàn sẽ tạo một kế hoạch chăm sóc cá nhân giải quyết vấn đề của mỗi người đàn ông nhu cầu nội tiết tố, dinh dưỡng và sức khỏe độc đáo.

Gần một phần tư thế kỷ trước, sau khi hoàn thành bằng tốt nghiệp về y học sinh sản, tôi được gửi đến Trung tâm Nghiên cứu Y khoa Monash Bệnh viện Prince Henry ở St Kilda, Melbourne, Úc, làm nghiên cứu sinh về nam học lâm sàng và huyết thanh học. Giáo sư H. W. Gordon Baker và thống đốc hiện tại của Victoria, Giáo sư David de Kretser, là những người cố vấn của tôi trong lĩnh vực nam học.

Khi trở lại, tôi đã mở rộng thành phần tình dục và sinh sản của nam giới trong các dịch vụ hiện có được cung cấp bởi Bộ phận Nghiên cứu Sinh sản Chuyên gia của Ủy ban Phát triển Dân số và Gia đình Quốc gia, nơi tôi đã được sắp xếp.

 Công việc ban đầu của tôi là đảm bảo rằng phòng khám nam khoa có đủ sự hỗ trợ về cơ sở hạ tầng, bao gồm các dụng cụ y tế thường được yêu cầu trong thực hành đa khoa tiêu chuẩn cũng như các dụng cụ y tế dành riêng cho phòng khám nam khoa như 

dụng cụ đo thể tích tinh hoàn, máy đo độ lan tỏa của Prader, Varicoscreen (một thiết bị nhạy cảm với nhiệt để phát hiện varicosele), một nguồn sáng tốt, một ống kính phóng đại để kiểm tra cơ quan sinh dục ngoài của nam giới, và các mô hình của cơ quan sinh dục nam và hệ thống sinh sản nhằm mục đích tư vấn cho nam giới và bạn tình của họ. 

Khi những thứ này đã có sẵn, nhiều thiết bị và dịch vụ hơn đã được bổ sung từ năm này qua năm khác theo nhu cầu.

Nam khoa 152 xã đàn có chữa bệnh yếu sinh lý nam giới không?

Nam khoa 152 xã đàn Thu hút nam giới tham gia vào các chương trình sức khỏe sinh sản là một thách thức khá lớn ở đất nước tôi. Thông thường, khi một cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ thai, người đàn ông sẽ từ chối điều tra vì sợ rằng anh ta có thể là nguyên nhân gây ra ‘vô sinh’. 

Khi tôi bắt đầu làm việc tại phòng khám Nam khoa 152 xã đàn, đàn ông không nhận ra rằng chính hồ sơ tinh trùng của họ — nồng độ, khả năng vận động và hình thái — mới là yếu tố quan trọng trong việc mang thai, chứ không phải tần suất quan hệ tình dục. Cần phải có nhiều giáo dục để truyền tải thông điệp.

Nam khoa 152 xã đàn Bối cảnh phòng khám không phải là tình huống lý tưởng để lấy mẫu tinh dịch khi khách hàng phải sử dụng phòng tắm và không có sự hỗ trợ của các tài liệu khiêu dâm. Giải pháp là một căn phòng đặc biệt có TV và đầu đĩa VCD cùng các tài liệu và video khiêu dâm.

Thay vào đó, các cặp vợ chồng muốn thu thập mẫu vật thông qua quan hệ tình dục, vì lý do tôn giáo, đã được cấp bao cao su silicon hoặc bao cao su lấy tinh dịch. Những loại bao cao su này, không giống như bao cao su latex, không độc hại đối với tinh trùng.

Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân của vô sinh nam là không rõ; tình trạng này bây giờ được gọi là vô sinh vô căn. Tỷ lệ hiện mắc của nó có thể lên tới 70% và các phác đồ điều trị chủ yếu là theo kinh nghiệm.

Nam khoa 152 xã đàn Điều trị khả năng sinh sản của nam giới đã trở nên tiến bộ hơn để giúp nam giới có thể sinh con. Ngoài ra, các phương pháp sinh sản được thiết kế cho phụ nữ như thụ tinh trong ống nghiệm và công nghệ hỗ trợ sinh sản là những lựa chọn được chấp nhận cho các cặp vợ chồng có vấn đề nghiêm trọng về khả năng sinh sản.

Những người đàn ông bị rối loạn chức năng tình dục thường đến phòng khám vì chứng vô sinh, và chỉ trong quá trình điều tra, người ta mới biết rõ rằng vấn đề là tình dục. Hầu hết các khách hàng nam có vấn đề về sinh sản của chúng tôi đều biết đến phòng khám thông qua truyền miệng. Các phương tiện truyền thông địa phương đã cung cấp hầu hết thông tin công khai để giáo dục nam giới về bệnh tật và các vấn đề sức khỏe khác của họ. 

Các diễn đàn sức khỏe cộng đồng về chứng rối loạn của nam giới được trung tâm chúng tôi tiến hành thường xuyên cho đến giữa những năm 1990, khi các phương tiện truyền thông địa phương và điện tử nêu bật loại thuốc thần kỳ dành cho nam giới, Viagra, trên các phương tiện truyền thông khiến nam giới cân nhắc các phương pháp điều trị hiện đại cho căn bệnh của họ. 

Trước khi tình cờ phát hiện ra Viagra, rối loạn cương dương (ED) ở nam giới, được gọi là chứng bất lực ở nam giới vào thời điểm đó, đã được điều trị bằng testosterone nếu tình trạng này không phải do tâm trí. 

Nam khoa 152 xã đàn Quản lý các vấn đề tình dục của nam giới liên quan đến việc đưa nam giới đến để điều trị, và đây là một thách thức bởi vì nam giới liên kết chức năng cương dương với bản lĩnh đàn ông của họ và ED là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự tàn nhẫn của họ. Họ thường thích chịu đựng trong im lặng hơn là hành động. 

Nam khoa 152 xã đàn Họ có xu hướng chỉ hành động khi bạn đời của họ gây áp lực, và trước sự tiếp thị của Viagra và các loại thuốc tương tự, họ có thể tìm đến các phương pháp điều trị và thuốc dân gian. 

Trong thực tế của tôi, những người đàn ông bị ED được khuyến khích đến phòng khám cùng với vợ / chồng của họ. Cả hai đều được tư vấn về ED, và một loạt các đánh giá đã được thực hiện trước khi những người đàn ông được giới thiệu tóm tắt về các phương pháp điều trị hiện có. 

Nam khoa 152 xã đàn vào thời điểm đó, lựa chọn chính là thiết bị hỗ trợ lắp dựng chân không; sự lựa chọn khác duy nhất là tiêm trong hang với prostatin-E. Khi chất ức chế PDE-5 đầu tiên, sildenafil citrate, có sẵn, loại thuốc này đã trở thành sự lựa chọn phổ biến nhất. Khi ngày càng có nhiều chất ức chế PDE-5 trên thị trường, liệu pháp uống đã được xác nhận là phương pháp điều trị chính của ED.

Nam khoa 152 xã đàn giải quyết vấn đề tình dục trong hôn nhân?

 Phòng khám Nam khoa 152 xã đàn nơi ban đầu giải quyết các vấn đề tình dục ảnh hưởng đến các cặp vợ chồng đã kết hôn, theo thời gian đã lấy được niềm tin của những người đàn ông độc thân thông qua công khai gián tiếp và truyền miệng. 

Nam khoa 152 xã đàn Xuất tinh sớm hoặc nhanh chưa bao giờ là một vấn đề miễn là người đàn ông có thể duy trì sự cương cứng của mình ngay cả sau khi xuất tinhn, cho đến khi năng lực của anh ta suy giảm. Do đó, vấn đề lớn hơn là thuyết phục những người đàn ông bị chậm hoặc chậm xuất tinh tìm kiếm một giải pháp. 

Điều trị cho vấn đề này bao gồm từ tư vấn đến dược liệu pháp, và những thành công đã đạt được đã khuyến khích nam giới, với sự hỗ trợ của bạn tình, tìm kiếm sự trợ giúp y tế Nam khoa 152 xã đàn.

Những người đàn ông bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục thường được các bác sĩ của bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) thăm khám tại phòng khám Nam khoa 152 xã đàn vì phương thức lây nhiễm không còn giới hạn ở mại dâm hoặc quan hệ tình dục bừa bãi và không chung thủy đã trở nên phổ biến.

Bên cạnh việc quản lý khả năng sinh sản và tình dục, già hóa khỏe mạnh đã trở thành một nhu cầu mới nổi, vì ngày càng có nhiều trẻ em sinh ra sống lâu hơn cha của họ. ‘

Thẩm mỹ và y tế dự phòng đã xuất hiện để hỗ trợ thêm cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện có. Giá trị của phòng khám Nam khoa 152 xã đàn trở nên rõ ràng khi nam giới chợt nhận ra rằng họ cũng có nhu cầu sức khỏe tương tự như bạn tình của mình.

 Vì nam giới là những người làm công ăn lương chính, họ có nhiều tiền và quyền lực hơn và có thể yêu cầu nhiều dịch vụ y tế và đổi mới hơn để duy trì và nâng cao lối sống của họ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • No products in the cart.

Để lại email của bạn tại đây để nhận những phần quà & Voucher tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi!!!