Trang ChủPhantomphim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có
Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có

phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có

Share:

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có là gì?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Sexplanation là một chương trình web trực tuyến trên Youtube do Lindsey Doe, hoặc Tiến sĩ Doe tổ chức. Bác sĩ Doe làm nhiệm vụ của mình là cung cấp thông tin miễn phí chính xác về toàn bộ thế giới thông tin tình dục và tình dục.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Cô hy vọng mình có thể biến tình dục trở thành một chủ đề cấm kỵ. Chương trình này được thiết lập bởi Hank Green, một trong những anh em của Green và là một phần của Vlogbrothers, và tộc Nerdfighter. Con lật đật của Lindsey là Tumbledoe.

Nếu bạn có câu hỏi về tình dục, hãy hỏi Bác sĩ Doe từ Sexplanation. bởi CliveDoveishot ngày 27 tháng 6 năm 2013130 CỜ Lấy cốc Nhận một cốc Sexplanation cho con chó của bạn Rihanna.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có
phim-sexplanations-youtube-mp3-downloader-free-download-mp3-dan-mp4-t-co-o-dau

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có có tốt không?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có NGÀY 26 THÁNG 5 TRONG NGÀY năng lượng vợ bi “Bi vợ năng lượng” là một thuật ngữ được đặt ra thông qua một bài hát của người dùng @ / cringelizard trên Tik Tok để mô tả năng lượng mà Misha Collins tỏa ra, giải thích nó bằng việc anh ấy đã kết hôn với một phụ nữ lưỡng tính, Victoria Vantoch. Toàn bộ bài hát có thể được tìm thấy trên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến nhạc và YouTube.

Những người có năng lượng bi vợ ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng LGBTQ +, tình yêu của họ dành cho người bạn đời của họ, nếu họ có, rất mạnh mẽ và đôi khi mọi người cho rằng họ là kỳ quặc.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Trong video đầu tiên của họ về điều này, @ / cringelizard gọi Misha là “anh chàng dị tính”, nhưng được sửa đổi trong một câu được bổ sung sau đó rằng nam diễn viên không thích nhãn mác.

Thuật ngữ “năng lượng vợ” có thể được sử dụng cho mọi người ở mọi giới tính, bất kể tình trạng mối quan hệ, mặc dù “năng lượng của người chồng” cũng đã được sử dụng trong một số video trên Tik Tok. 

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có
Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có như thế nào?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có BẰNG NHÂN VIÊN MẪU VIẾT | SEP 22, 2015 | KHÔNG ĐƯỢC PHÂN LOẠI | 0 NHẬN XÉT Nhà tình dục học lâm sàng và ngôi sao YouTube của loạt video “Sexpla donate with Dr. Doe” của Tiến sĩ Lindsey Doe ngày càng trở nên phổ biến trong giới sinh viên và thanh niên.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Bộ phim nhằm mục đích nói về tất cả mọi thứ về tình dục – từ sức khỏe tình dục, mối quan hệ lành mạnh, hiểu biết về tình dục – một cách thẳng thắn và trung thực có thể giúp người xem tìm hiểu trong môi trường hấp dẫn, vui vẻ và không đe dọa.

 

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Một số video của loạt phim này bao gồm “Âm hộ – Vùng lân cận của âm đạo”, “Cách đạt được quan hệ tình dục như bạn muốn” và “Tiết kiệm thời gian gồ ghề khô!”.

Phương pháp tiếp cận thẳng thắn và không bối rối của Doe về tình dục là lý tưởng cho những sinh viên muốn tìm hiểu thêm về tình dục, nhưng nhận thấy các hình thức giáo dục giới tính thông thường hơn là không đủ, khó xử hoặc nhàm chán. Các video của Doe phát triển nhờ tính trung thực và năng lượng.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có
phim-sexplanations-youtube-mp3-downloader-free-download-mp3-dan-mp4-t-co-moi-nhat

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có tải về ở đâu?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có “Bởi vì hệ thống trường học của chúng tôi có thể khá bảo thủ, tôi nghĩ rằng kênh này là cơ hội cho học sinh, bất kể độ tuổi, được giáo dục giới tính mà không phải xấu hổ,” sinh viên Brock và Youtuber bán thời gian Michael Brydges nói. “Sức hút được thể hiện trên kênh này và người dẫn chương trình có bao nhiêu niềm vui với nó ngoài thế giới này!”

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có bắt đầu vào tháng 5 năm 2013 như một dự án tương đối nhỏ được thực hiện với sự hợp tác giữa Doe, ngôi sao YouTube và nhạc sĩ Hank Green (còn được gọi là anh trai của tiểu thuyết gia trẻ tuổi John Green). Kể từ đó, kênh đã phát triển lên hơn 180.000 người đăng ký, hơn 17 triệu lượt xem và một phần thảo luận phát triển mạnh trong đó  Doe trả lời các câu hỏi và nhận xét của người hâm mộ.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Trong thời điểm giáo dục giới tính truyền thống ngày càng bị chỉ trích và các cuộc thảo luận về sức khỏe tình dục ngày càng trở nên tranh cãi, nhu cầu về một nguồn thông tin hữu hiệu, dễ tiếp cận và thú vị về sức khỏe tình dục đã trở nên rõ ràng.

Doe nói trong video đầu tiên của mình: “Tôi muốn giáo dục giới tính có thể tiếp cận được với vũ trụ. “Ngoài kia có rất nhiều người cần thông tin chính xác. 

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có
phim-sexplanations-youtube-mp3-downloader-free-download-mp3-dan-mp4-t-co-la-gi

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có có an toàn không?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t cóCác video của Doe đề cập đến cả chủ đề thông thường và chủ đề độc đáo. Ngoài các video về các chủ đề thường không được đề cập trong lớp học, inclu_sexplanation3ding nô lệ và “mùi tình dục”, một số video của cô ấy, chẳng hạn như video của cô ấy về các biện pháp tránh thai được gọi là “lá chắn tình dục”, đề cập đến chủ đề thường được tiếp cận trong một lớp học giáo dục giới tính ở Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Doe tiếp cận những chủ đề thông thường này theo những cách cố gắng làm cho chúng hấp dẫn hơn và cũng phù hợp hơn so với những cách mà chúng thường được đề cập trong lớp học.

Các video của Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có cũng đáng chú ý nhờ phương pháp giáo dục toàn diện về sức khỏe tình dục. Không giống như những gì nhiều người có thể đã trải qua trong lớp học về tình dục ở trường trung học của họ, tình dục khác giới không bao giờ được giả định hoặc bình thường hóa trong video của Doe. Các video của cô ấy cố gắng bao gồm các giới tính và bản dạng giới đa dạng.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có
phim-sexplanations-youtube-mp3-downloader-free-download-mp3-dan-mp4-t-co-co-tot-khong

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có có tác dụng gì?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t cóCô ấy cũng có một số video đặc biệt về hiểu biết giới tính và tình dục, bao gồm một số video thảo luận về tình dục vô tính.

 Kênh của Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có phản ánh xu hướng tổng thể của các kênh YouTube về giáo dục nhằm làm cho việc giáo dục trở nên dễ tiếp cận và thú vị cho những người không muốn học. Tình dục là sự giao thoa giữa nhu cầu ngày càng tăng về cải thiện giáo dục tình dục ở Bắc Mỹ và xu hướng giáo dục miễn phí được cung cấp trực tuyến này, cho phép can thiệp kỹ thuật số vào các xung đột giáo dục hiện nay.

YouTube chúng tôi cần: Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có (Đây là một phần của loạt bài mới về các kênh YouTube thông minh về mặt cảm xúc. 

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có YouTube có thể gây nghiện hoặc mang tính giáo dục; chúng tôi có lợi nhất khi tìm hiểu cách điều hướng vùng nước âm u của nó để chúng tôi có thể sử dụng nó như một công cụ văn hóa để hoàn thiện bản thân hơn. các kênh được đề xuất trong loạt bài này, nếu chúng ta luyện tập quan sát có chánh niệm, có thể giúp chúng ta xem xét các chủ đề quan trọng và cung cấp cho chúng ta những hiểu biết tâm lý quan trọng giúp chúng ta tìm hiểu thêm về bản thân.)

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có mới nhất?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Sexplaments là gì? Với sự tham gia của Tiến sĩ Lindsey Doe, một chuyên gia nhiệt tình trong lĩnh vực tình dục con người, kênh YouTube có tên “Sexplanation” không chỉ giáo dục mà còn trấn an những khán giả lo lắng về thế giới tình dục đầy xấu hổ và khó hiểu.

Nhiều xã hội gặp khó khăn khi nói về tình dục. Một số người trong chúng ta có một thời gian khó khăn thậm chí nghĩ về tình dục. Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Nếu tình dục đôi khi khiến bạn sợ hãi, bạn không đơn độc. Tình dục khiến nhiều người sợ hãi hơn chúng ta nghĩ. Ngay cả những người trưởng thành quan hệ tình dục thường xuyên cũng có thể cảm thấy bị đe dọa sâu sắc bởi áp lực quá lớn, sự bí ẩn hoặc sự thân mật của tình dục.

Ảnh chụp màn hình 2018-08-05 lúc 5.10.30 chiều

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có có ảnh hưởng gì không?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t cóMột kênh giáo dục, như Sexplarations, về sức khỏe tình dục không chỉ dành cho thanh thiếu niên hoặc trinh nữ. Nó dành cho tất cả mọi người. Tất cả chúng ta đôi khi cảm thấy không biết gì về cách thức hoạt động của tình dục, về mặt cơ học và tâm lý.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Phần lớn thanh niên và người lớn tuổi âm thầm bối rối về những thứ tình dục như các thông số về quan hệ tình dục đồng thuận, cực khoái của phụ nữ, vệ sinh tình dục đúng cách, các tư thế vui vẻ và không đau, hoặc chỉ đơn giản là tìm hiểu cảm giác của họ về tình dục và lý do tại sao.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Tham gia Tiến sĩ Doe và nhóm Tình dục của cô ấy. Thông qua các video nghiêm túc và nhiều thông tin của cô ấy, chúng tôi tìm hiểu câu trả lời cho nhiều câu hỏi đáng xấu hổ như:

“Làm thế nào để sử dụng một Swing sex?”

“Phụ nữ có phải chảy máu để mất trinh không?”

“Tình dục có An toàn không?”

“Làm thế nào để chạm vào một Boob?”

“Làm thế nào để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng an toàn?” và thậm chí là cổ điển

“Những đứa bé này đến từ đâu?”

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có được phê duyệt không?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t cóTiến sĩ Doe không để lại bất cứ điều gì không thể bào chữa. Với sự hướng dẫn của cô ấy, chúng tôi tìm hiểu về những điều mà chúng tôi chưa từng biết, như những điều giả tạo hoặc những đường gấp khúc chỉ được thì thầm hoặc nói đùa.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Chúng tôi được cung cấp một nguồn tài liệu dễ dàng và không phán xét để tìm hiểu thêm về biến động ham muốn tình dục, cách tham gia vào các mối quan hệ tình dục một cách an toàn và cách giao tiếp tự do và cởi mở hơn với đối tác của mình thay vì hy vọng họ nắm bắt được một gợi ý (và cảm thấy kỳ lạ khi họ đừng).

Tại sao chúng ta cần Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có

Ảnh chụp màn hình 2018-08-05 lúc 5.11.03 CH

Các video của Sexplanation  Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có không chỉ mang tính giáo dục mà còn rất thông minh về cảm xúc. Tiến sĩ Doe và nhóm đằng sau Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có  hiểu một chi tiết rất, rất quan trọng về khán giả của họ: họ đang đối mặt với RẤT NHIỀU sự xấu hổ.

Họ hiểu rằng khán giả nhấp vào video của họ với một số lo lắng. Họ nhìn qua vai và xem xét việc xóa lịch sử duyệt web của họ. Xét cho cùng, với cách thức xã hội hiện nay, nếu ai đó phát hiện ra bạn đã xem một video YouTube có tiêu đề “How To Eat Ass”, ngay cả khi bạn không có kế hoạch (bạn chỉ tò mò và chưa ai nói cho bạn biết nó là gì như), bạn vẫn có thể chạy đến những ngọn đồi để sống cuộc đời như một ẩn sĩ.

Tuy nhiên, Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có cố gắng giảm bớt sự nóng nảy của chúng ta về tình dục. Các video khuyên chúng ta, giúp chúng ta bình tĩnh và khuyến khích chúng ta tiếp tục tò mò; 

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Không có gì sai khi chúng tôi thích hay không thích tình dục theo cách chúng tôi làm. Tiến sĩ Doe và nhóm của cô ấy biết rằng khán giả của họ rất có thể đã được dạy, từ khi còn nhỏ, rằng tình dục là bẩn thỉu và đáng xấu hổ và đáng xấu hổ. 

Ngay cả những người lớn được cho là người thiết kế chương trình giảng dạy hoặc trực tiếp dạy chúng tôi về sức khỏe tình dục trong trường học cũng quá kinh hãi để giúp chúng tôi. Họ đã cho chúng tôi xem một bộ phim tài liệu lỗi thời hoặc đọc những cuốn sách cũ không bao giờ dán nhãn âm vật trên sơ đồ, v.v. Chúng tôi rất bối rối và khó xử, phải hỏi bạn bè hoặc Google, không bao giờ biết bài báo hoặc diễn đàn Cosmo nào để tin.

Tiến sĩ Doe làm việc chăm chỉ để nói hoàn toàn tất cả mọi thứ, không bao giờ che giấu đằng sau các phép viết hoa. Cô ấy nhảy vào, giải thích mọi thứ cặn kẽ và thậm chí sử dụng đạo cụ (loại chưa bao giờ đến với lớp học Sex Ed) hoặc thậm chí là những người khác để minh họa cho những sự thật quan trọng về tình dục.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Cô ấy không bao giờ cho phép sự kỳ thị len lỏi vào các bài học của mình, thay vào đó, cô ấy hào hứng khuyến khích người xem thử nghiệm một cách an toàn và luôn nhận thức được những gì họ muốn và không muốn trên giường (hoặc nơi khác). Tầm quan trọng của việc thuyết trình (hoặc Làm thế nào để cô ấy giữ một khuôn mặt thẳng thắn ??) Ảnh chụp màn hình 2018-08-05 lúc 5.13.54 chiều

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có lưu ý với vị thành niên?

phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Nhìn thấy ai đó nói về tình dục một cách thoải mái mà không cố tỏ ra sexy hay thô tục có thể cảm thấy không tự nhiên, nhưng cũng… nhẹ nhàng? Cô ấy không có vẻ sợ hãi, xấu hổ hay phán xét, cô ấy chỉ có vẻ đang rất vui!

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Tiến sĩ Doe giống như một nhà truyền giáo đến từ một vũ trụ thay thế lành mạnh hơn, nơi mọi người ít xấu hổ hơn và có nhiều niềm vui tình dục được giáo dục hơn.

Sự cởi mở của cô ấy không chỉ giúp chúng tôi tìm hiểu thêm về cơ thể và ham muốn của mình, mà còn giúp chúng tôi cảm thấy bớt tự ti và khó xử trong chuyện chăn gối. Bằng cách trả lời những câu hỏi ngớ ngẩn, “thô thiển” với sự nhiệt tình như vậy, cô ấy sẽ giúp chúng ta bớt cảm thấy kỳ lạ và cảm thông hơn về thói quen tình dục của mình / người khác.

Tiến sĩ Doe cũng tập trung vào tâm lý tình dục; Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có lệ phíham muốn, suy nghĩ và liên tưởng tâm lý thúc đẩy ham muốn, bất an và khoái cảm tình dục của chúng ta (hoặc thiếu chúng). Điều này rất hữu ích đối với những người tự cho mình là kỳ lạ hoặc suy sụp vì tiếng ồn của não khiến họ không thích thân mật / quan hệ tình dục. Một điều gì đó mà tất cả chúng ta đều trải qua ở những thời điểm khác nhau trong cuộc đời.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có thật sự được quan tâm?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Dẫn đầu bằng ví dụ Tiến sĩ Doe không chỉ đơn giản nói với chúng tôi về tình dục, cô ấy còn chỉ cho chúng tôi cách nói về tình dục.

Xem đủ bộ Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có và bạn có thể thấy cô ấy mở to mắt tận tâm khám phá tình dục và tính cách cởi mở kiên cường của cô ấy có thể lây lan. Hãy tập suy nghĩ như cô ấy, thường xuyên xem một vài video, và bạn có thể nhận thấy nỗi sợ hãi và bất an xung quanh tình dục bắt đầu giảm dần. Bạn thậm chí có thể học cách nói một cách thoải mái về những gì bạn học được.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Bạn có thể thấy mình đang chia sẻ những gì bạn học được và giúp những người xung quanh cảm thấy bớt khó xử và bối rối hơn về tình dục.

Ảnh chụp màn hình 2018-08-05 lúc 5.12.32 chiều

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Nếu chúng ta thực sự ghi nhớ nghiên cứu và sự khuyến khích của cô ấy, chúng ta có thể tự tin hơn với cơ thể của mình, hiểu các bộ phận và cảm giác của chúng ta với sự kiên nhẫn hơn và giảm bớt căng thẳng đáng xấu hổ đã từng khiến chúng ta xấu hổ và không hài lòng.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có làm gì đẻ nhận biết?

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Xem kênh này có thể giúp chúng ta trở nên thông minh hơn về mặt tình cảm và tình dục, cải thiện sức khỏe tình cảm và thể chất của chúng ta.

Bạn Có thể Cần Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có nếu… Nếu bạn đang đấu tranh với sự xấu hổ hoặc bối rối về tình dục. Đặc biệt nếu bạn cảm thấy bị hạn chế bởi thói quen kín tiếng của xã hội.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Nếu bạn gặp khó khăn khi nói lên điều bạn muốn / không muốn với đối tác của mình.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Nếu bạn muốn học cách nói chuyện vui vẻ và suy nghĩ về tình dục và đạt được sự tự tin.

Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Bạn cảm thấy mệt mỏi vì xấu hổ về mối quan hệ của mình với tình dục; có nó, không có nó, muốn nó, không muốn nó, v.v.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự thân mật (không chỉ tình dục). Nếu bạn muốn học những thứ mà họ đã quá sợ hãi khi dạy bạn ở trường. Phim sexplanations youtube mp3 downloader free download mp3 dan mp4 t có Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bản dạng tình dục của chính mình.Nếu bạn muốn thử thách bản thân bằng cách tìm hiểu những cách nhìn mới về xã hội và cách nhìn nhận tình dục của con người.Bạn chỉ muốn biết thêm về việc có những thói quen tình dục an toàn, được giáo dục và thú vị. 

 Cảm ơn bạn đã đọc!

 

Để lại bình luận của bạn.

Your email address will not be published.

  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Để lại email của bạn tại đây để nhận những phần quà & Voucher tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi!!!