Trang ChủPhantomPhòng khám nam khoa 152 xã đàn
Phòng khám nam khoa 152 xã đàn

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn

Share:

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn có tốt không?

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn sức khỏe nam giới là một lĩnh vực độc đáo đòi hỏi phương pháp tiếp cận đa ngành để điều trị thích hợp toàn bộ nhu cầu sức khỏe của nam giới. Do sự quan tâm đến sức khỏe nam giới còn tương đối mới, nên định nghĩa về phòng khám sức khỏe nam giới tiếp tục phát triển.

 Ban đầu được hình thành là trung tâm thay thế testosterone, phòng khám sức khỏe Phòng khám nam khoa 152 xã đàn ngày càng được hiểu là bao gồm các vấn đề về nội tiết nam, phẫu thuật, tiết niệu, thể chất và tâm lý. Khi sự quan tâm đến sức khỏe của nam giới tiếp tục tăng lên, điều quan trọng là phải tập trung vào tương lai của lĩnh vực này, bao gồm các hiệu thuốc, y tế từ xa và truyền bá dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Trong lịch sử, có rất ít sự quan tâm đến những gì ngày nay được hiểu là “sức khỏe nam giới”. Điều này bất chấp sự khác biệt đáng kể về giới tính trong kết quả sức khỏe. Tại Hoa Kỳ, tuổi thọ trung bình của nam giới (76,4 tuổi) thấp hơn tuổi thọ trung bình của nữ giới (81,2 tuổi) là 4,8 năm (1). Nam giới ở Hoa Kỳ tiếp tục có nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư, tiểu đường, HIV / AIDS, tự tử, bệnh gan và các bệnh tật khác trong đời cao hơn phụ nữ.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn những khác biệt về giới tính này về tỷ lệ mắc bệnh và tuổi thọ không phải là duy nhất ở Hoa Kỳ (3). Điều này kéo dài bởi thực tế là nam giới thường ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác khi liên quan đến sức khỏe của chính họ.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Nam giới ít nhận biết các triệu chứng bệnh hơn nữ giới và nam giới sử dụng các dịch vụ chăm sóc ban đầu ít thường xuyên hơn nữ giới (4). Điều này đặc biệt liên quan đến sức khỏe tâm thần, vì tỷ lệ tự tử của nam giới cao hơn gần 4 lần so với phụ nữ, mặc dù nam giới bị trầm cảm với tỷ lệ thấp hơn.

Năm 1984, phát hiện của Giáo sư Louis Ignarro rằng các đặc tính của oxit nitric giống hệt với những đặc tính được quan sát thấy với yếu tố thư giãn có nguồn gốc từ nội mô cuối cùng đã dẫn đến sự phát triển của sildenafil (6). Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Mãi cho đến năm 1999, khi sildenafil được bán trên thị trường với tên gọi Viagra, các phương tiện truyền thông mới bắt đầu đưa tin rộng rãi về một tình trạng sức khỏe dành riêng cho nam giới, rối loạn cương dương (ED). 

Sau đó, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn sự chú ý của giới truyền thông đối với RLCD tăng lên sau khi dữ liệu mới xuất hiện chỉ ra rằng RLCD ở nam giới trẻ tuổi có liên quan đến sự gia tăng rõ rệt nguy cơ biến cố tim mạch trong tương lai (7). Điều này đã mở đầu cho cuộc thảo luận về các vấn đề liên quan khác như tình cảm nam giới, trầm cảm, bệnh tim, ung thư tuyến tiền liệt, tiểu đường — hay gọi chung là “sức khỏe nam giới”.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn
phong-kham-nam-khoa-152-xa-dan-uy-tin-khong

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn nhận thức về sức khỏe của nam giới

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Sự quan tâm đến sức khỏe của nam giới này càng được quốc tế chú ý bởi phong trào “Movember”. Năm 2006, Quỹ Movember được thành lập như một tổ chức từ thiện toàn cầu với những người tham gia ở Úc và New Zealand (8). Kể từ đó, nó đã trở thành một sự kiện hàng năm được báo trước bởi sự phát triển của ria mép trong tháng 11 nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe của nam giới như ung thư, ung thư tinh hoàn và tự tử của nam giới. 

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Với mục đích “thay đổi bộ mặt của sức khỏe nam giới”, Movember Foundation đã quyên góp được 88.000.000 AUD (63.000.000 USD) cho các nguyên nhân liên quan đến sức khỏe của nam giới (8). Hơn nữa, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn việc lấy tháng 6 là Tháng sức khỏe nam giới và tháng 9 là Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư tuyến tiền liệt quốc gia đã củng cố tầm quan trọng của các vấn đề liên quan đến sức khỏe nam giới đối với công chúng.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Với việc nâng cao nhận thức và sự quan tâm đến các vấn đề sức khỏe của nam giới, điều quan trọng là phải tiếp tục tập trung nguồn lực để cải thiện kết quả sức khỏe cho nam giới trên toàn thế giới. Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Mục đích của đánh giá này là cung cấp hiểu biết hiện đại về những gì cấu thành phòng khám sức khỏe nam giới và mô tả những tiến bộ trong tương lai sẽ diễn ra trong lĩnh vực này khi chúng liên quan đến sức khỏe tình dục và sinh sản.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn tồn tại sự phân đôi trong thế giới sức khỏe nam giới mà không thấy trong các chuyên khoa khác. Các trung tâm y tế hàn lâm gần đây đã đón nhận sức khỏe nam giới một cách nhiệt thành hơn trong thập kỷ qua. Phòng khám nam khoa 152 xã đàn này một phần có thể là do sự suy giảm dần dần trong việc tầm soát ung thư tuyến tiền liệt của các bác sĩ chăm sóc sức khỏe ban đầu (PCP) (9) và việc nam giới không được tiếp cận thông qua hệ thống chăm sóc ban đầu dựa trên sàng lọc điển hình. 

Hơn nữa,Phòng khám nam khoa 152 xã đàn người ta cũng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tiết niệu nam giới với sự ra đời của các lựa chọn điều trị mới cho bệnh thiểu năng sinh dục, bệnh Peyronie và ED. Vì sự thiếu hụt sớm của các phòng khám y tế truyền thống áp dụng nền tảng sức khỏe nam giới và vì có tiền để kiếm tiền, các phòng khám sức khỏe nam giới dựa trên tiền mặt đã mọc lên trên khắp đất nước tại các trung tâm độc lập, cửa hàng trung tâm thương mại dải và các cơ sở không các điểm phòng mạch y học cổ truyền.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Nền tảng và tiền đề của phòng khám là tối ưu hóa sức khỏe nam giới thông qua liệu pháp bổ sung và testosterone. 

Hầu hết các trung tâm hoạt động tự do này không có nhân viên của bác sĩ tiết niệu, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn bác sĩ tim mạch hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác được đào tạo chuyên sâu về nội tiết nam, y học tình dục hoặc y học phòng ngừa.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Thay vì cung cấp một chuyến thăm văn phòng y tế truyền thống với việc xem xét lịch sử, vật lýKhám xét hoặc nghiên cứu hình ảnh và phòng thí nghiệm thích hợp, các phòng khám này cung cấp tư cách thành viên với việc tiêm testosterone thường xuyên và theo dõi trong phòng thí nghiệm.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn
phong-kham-nam-khoa-152-xa-dan-o-dau

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn phương pháp điều trị hiệu quả

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn kể từ đầu những năm 2000, các phương pháp điều trị testosterone thấp, hay còn gọi là “T thấp”, đã trở nên phổ biến. Từ năm 2001 đến năm 2011, việc sử dụng testosterone ở Hoa Kỳ đã tăng gấp ba lần và hàng trăm phòng khám testosterone đã nổi lên để tận dụng xu hướng này (10).

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Trong cùng thời kỳ, tổng doanh số bán testosterone tăng gấp 12 lần trên toàn cầu, tăng từ 150 triệu đô la năm 2000 lên 1,8 tỷ đô la năm 2011 (10). Tổng lượng sử dụng testosterone ở nam giới trên 30 tuổi tăng từ 0,52% năm 2002 lên 3,20% năm 2013.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Các phòng khám vì lợi nhuận “T thấp” này đại diện cho các phòng khám sức khỏe nam giới ban đầu, cung cấp cho bệnh nhân các hình thức trị liệu thay thế testosterone khác nhau, thường không có chỉ định rõ ràng (11). Ví dụ, Trung tâm Low T, có trụ sở tại Texas, tuyên bố rằng họ sẽ điều trị cho bất kỳ người đàn ông nào từ 25 tuổi trở lên có mức testosterone từ 350 ng / dL trở xuống.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Là một phần của kế hoạch thành viên của họ, bệnh nhân có thể nhận được tất cả các chuyến thăm văn phòng cần thiết, làm việc trong phòng thí nghiệm và liệu pháp tiêm với $ 395 mỗi tháng hoặc $ 750 trong 3 tháng (12).

Trong khi đó, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn một buổi khám bệnh tương tự với một bác sĩ tiết niệu hiện có giá khoảng 800 đô la. Tuy nhiên, các trung tâm này thường chỉ cung cấp cho bệnh nhân liệu pháp tiêm, giúp bệnh nhân có thể đột ngột cảm thấy dễ chịu, khiến lần tiêm tiếp theo trở nên hấp dẫn hơn.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Mối quan tâm chính của các trung tâm kiếm tiền từ liệu pháp testosterone là liệu họ có chẩn đoán chính xác, lắng nghe tất cả các triệu chứng của bệnh nhân và điều chỉnh đúng phác đồ điều trị hay không. Thay vì đánh giá các triệu chứng, các phòng khám này có thể nghiêng về thị trường thay thế testosterone do các ưu đãi tài chính. 

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Hơn nữa, bệnh nhân được điều trị bằng testosterone cần được theo dõi chặt chẽ do các nguy cơ liên quan đến nồng độ T tăng cao; tuy nhiên, các phòng khám có mô hình hội viên thiếu quy trình theo dõi nghiêm ngặt thường được cung cấp tại phòng khám của bác sĩ truyền thống. 

Mặc dù có một động lực tiếp thị hấp dẫn cho các phòng khám nam giới Phòng khám nam khoa 152 xã đàn  truyền thống chỉ đơn thuần bán testosterone và liệu pháp tiêm vào dương vật, nhưng chắc chắn sẽ có một cơ hội bị bỏ lỡ để đánh giá chi tiết hơn về nam giới. Ví dụ, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn hiếm khi các trung tâm này thảo luận về nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt hoặc tác động đến khả năng sinh sản của việc thay thế testosterone.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn
phong-kham-nam-khoa-152-xa-dan-moi-nhat

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn- tiêu chí đánh giá phòng khám đạt chuẩn như thế nào?

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Trong suốt thập kỷ qua, những gì đã xác định một phòng khám sức khỏe nam giới đã phát triển để bao gồm không chỉ testosterone và có thể bao gồm các vấn đề về tiết niệu, ED, thay thế testosterone, thuốc ngủ, sức khỏe tâm thần, sức khỏe nghiện ngập, tim mạch, da liễu và rụng tóc.

Do đó, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn các trung tâm học thuật, nơi có đội ngũ đa ngành để giải quyết nhiều nhu cầu sức khỏe của nam giới, cũng bắt đầu thành lập các phòng khám sức khỏe nam giới. 

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn trung tâm học thuật hiện đang cung cấp phương pháp tiếp cận toàn diện cho sức khỏe nam giới, với các bác sĩ thoải mái quản lý các vấn đề về nội tiết nam, tình dục, sinh sản, phẫu thuật, hoạt động thể chất và tâm lý.

Ngoài ra, các chương trình tiết niệu học thuật khác nhau hiện đang cung cấp khóa đào tạo nghiên cứu sinh về sức khỏe nam giới, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn bao gồm rối loạn chức năng tình dục, vô sinh và nội tiết tố. Nhu cầu về nhiều chuyên gia sức khỏe nam giới hơn được chứng minh bằng sự gia tăng số lượng các chương trình đào tạo nghiên cứu sinh về tiết niệu có sẵn, đã tăng từ 8 lên 19 trong thập kỷ qua.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Vì các chất ức chế PDE-5 đường uống như Cialis và Viagra được sử dụng rộng rãi để điều trị ED, chi phí vẫn còn thấp đối với một số bệnh nhân bị ED. Một số bệnh nhân đã tìm đến các biện pháp chữa trị bằng thảo dược như một cách để giảm bớt các triệu chứng ED. 

Hầu hết các loại thảo mộc này không có nghiên cứu nào hỗ trợ việc sử dụng chúng ở người; tuy nhiên, Panax ginseng và Butea superb có một số bằng chứng về việc cải thiện chức năng cương dương ở người, tuy nhiên dữ liệu vẫn chưa được sao chép (13). Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Cần có nhiều nghiên cứu hơn về vai trò của các biện pháp thảo dược trong điều trị RLCD. vì nó là một thị trường không được kiểm soát có thể dẫn đến các tác dụng phụ đáng kể liên quan đến chúng (14). 

Trong khi các loại thuốc ED hiện tại vẫn đắt tiền, các hiệu thuốc có thể bắt đầu cung cấp cho nam giới các lựa chọn thay thế chi phí thấp cho những loại thuốc đắt tiền này thông qua các loại thuốc kết hợp, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Thuốc kết hợp đã có sẵn trong nhiều năm với hiệu quả và khả năng dung nạp tương tự như thuốc biệt dược (15). Phòng khám nam khoa 152 xã đàn vi Tương lai của sức khỏe nam giới bao gồm việc kết hợp các hiệu thuốc đi sâu vào thế giới thuốc điều trị ED, cung cấp cho bệnh nhân các phương pháp điều trị ED hiệu quả, giá cả phải chăng.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn
phong-kham-nam-khoa-152-xa-dan-la-gi

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn-vai trò quan trọng 

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn công nghiệp y tế từ xa được dự đoán là một thị trường trị giá 48,8 tỷ đô la vào năm 2023 (16). Telemedicine đang gia tăng việc sử dụng trong các bệnh viện, văn phòng bác sĩ tư nhân, cơ quan y tế tại nhà và các cơ sở điều dưỡng (17). Phòng khám nam khoa 152 xã đàn đã có 100.000 cuộc tư vấn y tế từ xa được thực hiện mỗi tháng vào năm 2015 (18). Telemedicine đang mở ra cánh cửa khả năng có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa độc quyền chỉ bằng một nút bấm.

Khi y học từ xa tiếp tục to mở rộng, Phòng khám n am khoa 152 xã đànvai trò của nó đối với tiết niệu và sức khỏe nam giới tiếp tục được cảm nhận.

Một báo cáo gần đây của Accenture đã xem xét các mô hình tiêu dùng chăm sóc sức khỏe hiện tại và phát hiện ra rằng chỉ 55% bệnh nhân Thế hệ Z có PCP (19). Điều này trái ngược với các thế hệ trước, vốn có tỷ lệ bao phủ PCP cao tới 84%.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Xu hướng này cho thấy rằng bệnh nhân Thế hệ Z và các thế hệ tương lai chưa tới, đang tìm cách giải quyết nhu cầu y tế của họ mà không sử dụng PCP, như mô hình tiêu chuẩn trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong những năm trước đây.

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trước đây chủ yếu dựa vào tham vấn trực tiếp đang bắt đầu chuyển hướng sang y tế từ xa. Các công ty mới như Hims và Roman Health đang sử dụng y học từ xa để giải quyết ED. Phòng khám nam khoa 152 xã đàn đều cung cấp đơn thuốc trực tuyến cho các loại thuốc ED thông thường mà không cần gặp PCP (20). Công ty Keeps đang sử dụng y học từ xa theo cách tương tự để điều trị rụng tóc cho bệnh nhân. 

Tuy nhiên, khi sử dụng các trang web này, Phòng khám nam khoa 152 xã đàn bệnh nhân chỉ được yêu cầu hoàn thành một bảng câu hỏi ngắn vì không cần thiết phải khám sức khỏe, cũng như không được thảo luận về các rủi ro lâu dài liên quan đến các loại thuốc như Finasteride. Hơn nữa, mặc dù ED là một trong những dấu hiệu ban đầu của bệnh tim mạch, nhưng các nền tảng trực tuyến này đã bỏ qua việc kiểm tra các yếu tố nguy cơ tim mạch. 

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn
phong-kham-nam-khoa-152-xa-dan-co-tot-khong

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn-các hội thảo thảo luận về sức khỏe nam giới

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Các quy tắc thị trường thuốc liên bang chỉ áp dụng cho các nhà sản xuất thuốc và nhà phân phối thuốc, không áp dụng cho các dịch vụ bán thuốc theo toa trực tuyến như Hims và Roman Health. Vì không có cơ quan tiểu bang hoặc liên bang nào giám sát các trang web bán thuốc tiêu dùng này, họ không phải tuân thủ các tiêu chuẩn giống như các nhà phân phối thuốc. Các quy định tiếp thị lỏng lẻo này có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc bệnh nhân.

Trong khi khoảng 50% nam giới sẽ trải qua một số dạng ED (21), chỉ có khoảng 25% chủ động tìm đến tư vấn (22). Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Sự khác biệt này một phần là do sự kỳ thị xã hội xung quanh cuộc thảo luận cởi mở của nam giới về ED, khiến nam giới không thể tâm sự với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và nhận được sự trợ giúp mà họ cần (23). Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Đây chính xác là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà y học từ xa tìm cách giải quyết. 

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân hóa cho bệnh nhân trong sự riêng tư tại nhà của bệnh nhân, các công ty y tế từ xa có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân đang tìm kiếm tư vấn về các chủ đề mà trước đây được coi là quá đáng xấu hổ để giải quyết trong không gian công cộng. 

Phòng khám nam khoa 152 xã đàn Các dịch vụ này cung cấp cho bệnh nhân một sự thay thế đơn giản và thuận tiện để gặp PCP cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe chung của họ. Sau khi “thăm khám” bằng y tế từ xa với bác sĩ, bệnh nhân được kê đơn thuốc và sau đó có thể mua trực tiếp qua nền tảng telehealth, tất cả đều có thể thoải mái tại nhà của bệnh nhân.

 

Để lại bình luận của bạn.

Your email address will not be published.

  • Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Để lại email của bạn tại đây để nhận những phần quà & Voucher tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi!!!