HomePhantomThẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn
Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Share:

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có tốt không?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn như một vở kịch được trình diễn lần đầu tiên vào năm 1996. Chính xác là hai mươi năm đã trôi qua nhưng cái gọi là cuộc nói chuyện âm đạo không dễ dàng hơn. Các bà mẹ vẫn gặp khó khăn trong việc đặt tên Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn cho con gái của họ, hiện tượng kinh nguyệt vẫn còn tồn tại, tuy nhiên nhờ phương tiện mới mà phụ nữ có một hành động phản ứng khá tốt và nhanh chóng, tái tạo lại quá trình đông kinh toàn cầu. Nhưng bài thuyết trình này không nói về máu. 

Cũng không phải về các hoạt động cắt xén cơ quan sinh dục nữ khủng khiếp khiến hàng triệu phụ nữ và trẻ em gái trên khắp thế giới tử vong. Tôi là một phụ nữ có Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn và chính trị cơ thể của nó ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân hàng ngày của tôi cũng giống như sở thích học tập của tôi. Ít nhất tôi có quyền liên quan đến cơ thể và âm đạo của mình không thể nói về nhiều phụ nữ trẻ hai mươi hai tuổi.

Ngoài ra, tôi không ngại nói điều Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn đó thường khiến mẹ tôi và nhiều phụ nữ khác xung quanh tôi rất khó chịu. Học cách nhìn bản thân từ cái nhìn của nam giới (định nghĩa được tạo ra bởi Laura Mulvey trong bài luận V của cô ấy.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn là gì?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Niềm vui hiện thực và Điện ảnh tường thuật  đã tạo ra một khoảng cách giữa cơ thể phụ nữ và chính người phụ nữ. Trong những thập kỷ gần đây, các nghệ sĩ nữ cố gắng tái tạo và tạo ra một cách tiếp cận mới đối với cơ thể bằng cách có mối quan hệ chặt chẽ hơn với nó và các bộ phận thường bị dị tính hóa. tự nhiên, chúng tôi không nói về âm đạo trong ngữ cảnh hàng ngày. 

Đó là lý do tại sao tôi thực sự ngạc nhiên khi biết rằng theo từ điển tiếng lóng trực tuyến, Urban Dictionary âm đạo nói chuyện có nghĩa là “

 Một loại chuyện phiếm chủ yếu bao gồm những điều vô nghĩa đối với bất kỳ ai ngoài cuộc trò chuyện. Cuộc thảo luận cổ xưa thường có tính chất tình dục. Chỉ có thể xảy ra trong một nhóm trung bình đến lớn của tương đối sừng, thường không hấp dẫn phụ nữ. 

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Ngay cả quan niệm của tôi, cuộc nói chuyện về âm đạo cũng được đàn ông cho một ý nghĩa khác. Nhưng đây là cách giải thích của tôi, mang tính cá nhân và mang tính chính trị nhiều như bất kỳ loại hình nghệ thuật nào, đặc biệt là hiệu suất mà phụ nữ đã tạo ra với âm đạo. Âm đạo là một bộ phận đáng sợ và mạnh mẽ của phụ nữ. 

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn
Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có ảnh hưởng gì về sau không?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Âm đạo denata, được gọi là âm đạo với răng có một mythicorigin và có thể được tìm thấy trong nhiều câu chuyện dân gian từ Ấn Độ đến thần học Cơ đốc giáo châu Âu (Raitt, 1980). Người phụ nữ có đặc điểm nổi trội là nỗi khiếp sợ đối với đàn ông.

Nhiều thế kỷ đã trôi qua và chúng ta vẫn sợ hãi khi nói chuyện cởi mở về Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn. Đó là nỗ lực rất lớn của các nữ nghệ sĩ và những nhà học thuật đang cố gắng tạo ra một ý nghĩa cập nhật và hiện tại của nữ tính (và tính quyến rũ) bằng cách diễn giải lại và khám phá cơ thể. 

Trong nghệ thuật hậu hiện đại, cơ thể là công cụ để tạo ra và tái tạo. Tôi hy vọng rằng các nghệ sĩ được trình bày và ý tưởng của họ sẽ không làm người khác sợ hãi như một thứ Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn hiện đại mà thay vào đó là thách thức quan điểm, mời các bạn tham gia tranh luận và tạo ra các cuộc đối thoại, bộ phận nữ tính nhất đã trở thành công cụ hình thành nên nữ quyền như thế nào trong thế kỷ XX và XXI.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn
Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có an toàn không?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Nhận thức luận và bản thể học nữ quyền, Nữ quyền hậu hiện đại và cơ thể

Nhận thức luận, nghiên cứu tri thức và bản thể luận, nhánh triết học đằng sau sự tồn tại là những khái niệm then chốt trong lý thuyết phê bình về bản ngã trong chủ nghĩa hậu hiện đại. Chủ nghĩa hậu hiện đại coi quảng cáo danh tính là “bản thể lỏng” (Gubrium & Holstein, 1994) được tạo nên bởi hiệu suất và chủ nghĩa tiêu thụ sản phẩm.

Không chỉ giới học thuật mà những người hàng ngày đều gặp khó khăn trong việc xác định phụ nữ và nam giới, và tạo ra bản sắc của họ bằng cách sử dụng nam tính và nữ tính mới. Nhận thức luận về nữ quyền theo định nghĩa Là ” những cách mà người chuyển giới làm và phải ảnh hưởng đến quan niệm của chúng ta về kiến ​​thức, chủ thể hiểu biết và thực hành yêu cầu và biện minh ”

Một điều rõ ràng trong nhận thức luận nữ quyền và đó là không có ranh giới rõ ràng. Nhiều học giả đã viết về khả năng đưa ra lý thuyết nữ quyền, trước hết là về phụ nữ và hầu hết là từ phụ nữ. Nhưng tính độc quyền sẽ không có ở đó trừ khi chúng ta muốn tái tạo Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn
Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Phương pháp Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn như thế nào?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Tuy nhiên, trong quan điểm mới, kinh nghiệm của ories đóng một vai trò quan trọng. Nghiên cứu về phụ nữ, lý thuyết về chủng tộc quan trọng, các nghiên cứu về thiểu số giới tính đều dựa trên kinh nghiệm của nhóm đặc biệt đó.

Vì thuyết diễn giải thường được sử dụng trong khoa học xã hội, vốn tin vào thực tại được xây dựng và rằng không có một chân lý duy nhất của thực tại (đối lập với thuyết thực chứng), nhà nghiên cứu point of view, bí danh người tham gia đóng vai trò quan trọng trong việc lý thuyết hóa hiện thực giới tính hiện tượng. Cosgrove nói rằng có một sự căng thẳng giữa nữ quyền và chủ nghĩa hậu hiện đại (Cosgrove, 2003).

Lập luận theo quan điểm nữ quyền rằng chúng ta nên5 cân nhắc khi chúng ta đưa ra nhận thức luận về nữ quyền. Đó là một lợi thế hay bất lợi đối với nhận thức luận nữ quyền nếu chúng ta liên kết chủ thể với cơ thể?

Khi câu hỏi nhận thức luận về bản thân được đưa ra từ phụ nữ quan điểm Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn, có vẻ như quá dễ dàng và không cần thiết khi chia sẻ những trải nghiệm về cơ thể mà không có sự đa dạng, mọi phụ nữ đều có những cảm xúc và ý tưởng giống nhau về việc trở thành phụ nữ.

 Nó cũng là câu hỏicủa chính trị cơ thể, cơ thể của phụ nữ là pl ace chủ nghĩa nữ quyền được tạo ra từ đâu? Theo trường hợp của nghệ sĩ biểu diễn (biểu diễn) mà tôi sẽ giới thiệu thì đó là trường hợp. Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn, với tư cách là bộ phận độc đáo nhất của cơ thể phụ nữ, chắc chắn là một phần quan trọng của chính trị cơ thể và thẩm mỹ của chủ nghĩa hậu hiện đại.

Nghệ thuật Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn chắc chắn đóng một vai trò rất lớn trong việc phản đối những điều cấm kỵ về giới tính nữ, các bộ phận trên cơ thể phụ nữ. Ý tưởng về tình chị em luôn dựa vào sự hợp tác của phụ nữ, được hình thành từ những kinh nghiệm được chia sẻ để chống lại sự áp bức.

Trong thời hậu hiện đại, việc Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn tạo dựng tình chị em khó hơn nhiều, vì sự mơ hồ về danh tính và ảnh hưởng mong muốn trở thành duy nhất của các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, như ví dụ của nhiều nhà lý thuyết cho thấy, nhiều phụ nữ bác bỏ ý tưởng về tình chị em.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn
Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có vai trò quan trọng

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Độc thoại về âm đạo  cũng chứng minh rằng kinh nghiệm cơ thể được chia sẻ của phụ nữ không nên được coi là cấp thiết và cần thiết. Mọi người rất đa dạng, do đó, trải nghiệm cơ thể và biểu hiện giới tính của họ khác nhau mặc dù họ có cùng một cơ thể. Câu trích dẫn phổ biến và quan trọng của Simone de Beauvoir ghi chú ,chúng ta không sinh ra, webecame là một người phụ nữ.

Giới tính phụ nữ được xây dựng, bí danh giới được xác định về mặt văn hóa, xã hội và tuy nhiên, về mặt chính trị. Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Ngay cả khi chúng ta lấy những phụ nữ đến từ cùng một nền văn hóa, rất khó có khả năng họ sẽ có những trải nghiệm giống nhau về thời kỳ phụ nữ. Giống như sự nữ tính hậu hiện đại được thúc đẩy bởi việc tiêu thụ sản phẩm (làm đẹp) và các phương tiện truyền thông, và những người phụ nữ là giới tính  theo những cách khác nhau.

Tuy nhiên, Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có một sự nữ tính toàn cầu hóa và vốn hóa hầu hết được giới truyền thông cho chúng ta thấy. Đây là nơi nghệ thuật đi vào bức tranh. Phương châm của nữ quyền làn sóng thứ hai, cá nhân là chính trị có liên quan đến chủ nghĩa hậu hiện đại, đặc biệt nếu chúng ta nghĩ về các phương tiện truyền thông mới, nơi các cuộc thảo luận và biểu diễn chính trị được thực hiện.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn
Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có thật sự uy tín?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Nghệ thuật âm đạo và tính thẩm mỹ và chính trị của nó đặt ra nhiều câu hỏi: Điều cấm kỵ về tình dục nữ vẫn còn tồn tại có thể có sức mạnh đến mức nào? Nữ quyền của nghệ thuật Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn và sự kết nối là gì ion với nhận thức luận nữ quyền? “Dòng tinh” là gì giới tính  và biểu diễn như một nghệ thuật?

Chính trị cơ thể có thể duy mỹ hoặc làm chính quyền có “quyền” trong việc bắt giữ phụ nữ? Có thể là cái nhìn Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn được khiêu dâm nữ quyền? Liệu nghệ thuật âm đạo có thể góp phần định hình lại và hiểu về thời kỳ hậu hiện đại và tình chị em mới, toàn cầu hóa không?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Tôi không có nhiệm vụ trả lời tất cả các câu hỏi, thay vào đó nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nghệ thuật âm đạo liên quan đến chính trị tình dục và chính trị cơ thể và cung cấp một cái nhìn phê phán về nữ quyền hậu hiện đại và nữ quyền nhất. 

Tôi tin rằng sự hiểu biết về con người, không chỉ trong quan điểm sinh học mà theo quan điểm triết học là quan trọng, nhưng câu hỏi ngoại lai là bao nhiêu cơ thể nên được đưa vào danh tính. Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Chúng ta đang khủng hoảng, khủng hoảng về sự tự tin. Thực hiện giới tính với các màn trình diễn cơ thể có thể là một cơ hội, nhưng không phải là một giải pháp để hiểu rõ bản thân và cơ thể (âm đạo) trong thời đại hậu hiện đại.

“Tôi không bao giờ có thể nói” Tôi “nữa; không có thực tại, chỉ có những đại diện.” (biên tập: Butler & Scott, 1992) .

Các lý thuyết giải cấu trúc theo trường phái hậu cấu trúc dường như đối lập với chính trị cơ thể và các hoạt động biểu diễn. Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn, tuy nhiên vật chất của cái tôi không thể bị phủ nhận một cách dễ dàng như vật chất của cái tôi.

Như Butler đã phát biểu, việc xây dựng khái niệm vật chất không đồng nghĩa với việc phủ nhận chúng, mà ngược lại: “Để tiếp tục sử dụng chúng, lặp lại chúng, lặp lại chúng một cách lật đổ và loại bỏ chúng khỏi bối cảnh trong bất kỳ ch chúng đã được triển khai, như công cụ của quyền lực áp bức “

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có nhận biết được không?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Theo lý thuyết này của Butler, biểu diễn âm đạo, Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn hoàn toàn có ý nghĩa, giống như hành động của phụ nữ, mà họ làm để chống lại chế độ phụ quyền áp bức.

Từ sự khởi đầu của lịch sử nghệ thuật tình dục của phụ nữ và cơ thể của phụ nữ luôn luôn chủ đề của nam giới cái nhìn nghệ thuật nam. Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Sức mạnh tình dục của phụ nữ đã bị đàn ông đánh cắp khỏi họ người đã sử dụng khái niệm tình dục phụ nữ cho niềm vui của riêng họ. 

Như bức tranh nổi tiếng của Gustave Courbet,  L’Origine du Monde cho thấy, ngay cả ý nghĩa của Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn  cũng được các nghệ sĩ nam đưa ra giả thuyết. Người phụ nữ hiện tại đang nói ở đâu từCourbet Bức tranh của?  Nếu bức tranh của anh ấy mang tính cách mạng theo nghĩa là anh ấy đã giả thuyết về mẹ nữ và nữTrong một bức tranh, người phụ nữ trong vai người kể chuyện bị mất tích.

Bức tranh kể câu chuyện về người đàn ông, ánh mắt đàn ông nhìn vào Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàno. Dù những người phụ nữ có thể nói với Courbet rằng nguồn gốc của cuộc sống là đau đớn, thì nó không thẩm mỹ bằng chính bức tranh vẽ, âm đạo chảy máu, âm đạo có mùi, âm đạo sống và thực tế là có các bộ phận của người khác.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn chống lại những điều cấm kỵ và sự kiểm soát đối với tính nữ và cơ quan sinh dục không phải là sản phẩm hay kết quả của thời đại hậu hiện đại. Chỉ nghệ thuật biểu diễn công bằng hóa ra lại là một đặc điểm của thời hậu hiện đại, nơi cơ thể trở thành một trận địa của việc tạo ra ý nghĩa và tạo nên bản sắc. Một trong những nhân vật quan trọng của nghệ thuật trình diễn thế kỷ XX và XXI là Marina Abramovic ai tự gọi mình.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Các tác phẩm của cô ấy liên quan đến giới hạn của con ngườisố 8 cơ thể, đặc biệt là trong trường hợp của một phụ nữ liên quan đến tình dục của mình, ý thức-vô thức và bằng cách nào sau này có thể được chuyển thành cấp độ ý thức. Đang lấy Marina Abramovic’ xem xét nội tâm giới tính, có thể nói rằng cô ấy cũng đang thử nghiệm làm khác giới tính.

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn đăng kí ở đâu?

Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn chính trị của các buổi biểu diễn của Marina là lấy đạo đức vào cạnh, thử nghiệm với thực tế được xây dựng; cho dù đó là công lý, tình dục của cơ thể, hoặc các nghi lễ hàng ngày.

Marina Abramovic uống một cốc nước và viết tên cô ấy, đếm cơm hàng giờ là thành tích. Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Khi những hoạt động hàng ngày này được mở rộng, chúng ta có thể khám phá ra những ẩn ức của chúng. Khi Butlerex thể hiện quan điểm của cô ấy về các cơ thể như là chủ đề của quá trình giải cấu trúc hậu hiện đại.

Các mối liên hệ giữa lý thuyết hiệu suất giới tính của Butler và Marina Abramović’s nghệ thuật trình diễn không chỉ là khái niệm về biểu diễn, ngay cả khi nó được hiểu theo một nghĩa khác. Tuy nhiên, Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn có những điểm tương đồng giữa biểu hiện giới tính trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, và trình diễn như một nghệ thuật. 

Lý thuyết của Butler cũng bao gồm arges và đối với một số người, có thể thể hiện hoàn toàn bản chất của thực tế được xây dựng, giống như Abramović  Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn làm như một hình thức nghệ thuật. Thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn Ở đây chúng tôi có thể khám phá ra sự kết nối giữa chính trị và nghệ thuật. Cơ thể là nguồn gốc chính của nghệ thuật trong thời đại hiện đại, cho dù đó là khiêu vũ, hội họa và biểu diễn.

1 Comment

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • No products in the cart.

Để lại email của bạn tại đây để nhận những phần quà & Voucher tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi!!!