HomePhantomcách quan hệ để sinh con trai webtretho
cách quan hệ để sinh con trai webtretho

cách quan hệ để sinh con trai webtretho

Share:

Danh Mục Nội Dung

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho thời điểm nào phù hợp?

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho thời điểm quan hệ tình dục liên quan đến ngày phụ nữ rụng trứng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cơ hội thụ thai, mặc dù số ngày thực tế dễ thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ là không chắc chắn.

 Cách quan hệ để sinh con trai webtretho chúng tôi đã tuyển dụng 221 phụ nữ khỏe mạnh và có kế hoạch mang thai. Đồng thời, những người phụ nữ ngừng sử dụng các phương pháp ngừa thai, họ bắt đầu thu thập mẫu nước tiểu hàng ngày và ghi chép hàng ngày về việc họ có quan hệ tình dục hay không. Chúng tôi đo các chất chuyển hóa estrogen và progesterone trong nước tiểu để ước tính ngày rụng trứng.

cách quan hệ để sinh con trai webtretho
cach-quan-he-de-sinh-con-trai-wedtretho-moi-nhat

 Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- các khết quả nghiên cứu

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho trong tổng số 625 chu kỳ kinh nguyệt có thể ước tính ngày rụng trứng, 192 trường hợp mang thai được bắt đầu, được biểu thị bằng sự gia tăng nồng độ gonadotropin màng đệm trong nước tiểu của người vào khoảng thời gian dự kiến ​​làm tổ. Hai phần ba (n = 129) kết thúc bằng ca sinh sống. Sự thụ thai chỉ xảy ra khi giao hợp diễn ra trong khoảng thời gian sáu ngày kết thúc vào ngày rụng trứng dự kiến.

Xác suất thụ thai dao động từ 0,10 khi giao hợp xảy ra năm ngày trước khi rụng trứng đến 0,33 khi nó xảy ra vào chính ngày rụng trứng. Không có mối liên hệ rõ ràng nào giữa tuổi của tinh trùng và khả năng tồn tại của khái niệm này, mặc dù chỉ có 6% các trường hợp mang thai có thể chắc chắn là do tinh trùng từ ba ngày tuổi trở lên. Các chu kỳ sinh con đực và con cái có kiểu giao hợp tương tự nhau liên quan đến sự rụng trứng.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- kết luận khoa học

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho trong số những phụ nữ khỏe mạnh đang cố gắng thụ thai, gần như tất cả các trường hợp mang thai đều có thể là do giao hợp trong khoảng thời gian sáu ngày kết thúc vào ngày rụng trứng. Vì mục đích thực tế, thời điểm quan hệ tình dục liên quan đến ngày rụng trứng không ảnh hưởng đến giới tính của em bé.

 Sự thụ thai chỉ có thể xảy ra gần thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên, số ngày dễ thụ thai trước hoặc sau khi rụng trứng là không chắc chắn. Ước tính dao động từ 2 ngày cho mỗi chu kỳ kinh nguyệt 1,2 đến 10 ngày hoặc hơn.3,4 Các vấn đề khác liên quan đến khả năng sinh sản cũng vẫn chưa được giải quyết. Ví dụ, tần suất quan hệ tình dục sẽ tối đa hóa cơ hội mang thai của một cặp vợ chồng là bao nhiêu? Cách quan hệ để sinh con trai webtretho 

Nếu giao hợp không đúng thời điểm hoặc không thường xuyên, liệu tinh trùng đã già đi trong đường sinh sản của phụ nữ trước khi rụng trứng có tạo ra khái niệm kém khả thi hơn không? Một cặp vợ chồng có thể ảnh hưởng đến giới tính của con mìnhCách quan hệ để sinh con trai webtretho bằng cách xác định thời điểm giao hợp của họ liên quan đến ngày rụng trứng không?.

cách quan hệ để sinh con trai webtretho
cach-quan-he-de-sinh-con-trai-wedtretho-la-gi

 

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- Phương pháp như thế nào?

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho Nghiên cứu Mang thai Sớm ở Bắc Carolina là một nghiên cứu thuần tập tiền cứu được thực hiện để xác định nguy cơ sẩy thai sớm ở những phụ nữ khỏe mạnh.5,6 Từ năm 1982 đến năm 1985, chúng tôi đã tuyển chọn từ cộng đồng địa phương 221 phụ nữ đang có kế hoạch mang thai. Phụ nữ bị loại trừ nếu họ mắc bệnh mãn tính nghiêm trọng hoặc nếu họ hoặc bạn tình của họ có tiền sử các vấn đề về khả năng sinh sản.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho Chín mươi sáu phần trăm người tham gia là người da trắng và 71 phần trăm có trình độ đại học. Tám mươi phần trăm ở độ tuổi từ 26 đến 35, và một phần ba là vô tình.6 Tất cả phụ nữ tham gia đã đồng ý bằng văn bản và có sự đồng ý của họ và đề cương nghiên cứu của chúng tôi đã được hội đồng đánh giá thể chế của Viện Sức khỏe Môi trường Quốc gia xem xét và phê duyệt Khoa học.

 

Chi tiết của quy trình đã được công bố trước đây về cách quan hệ để sinh con trai webtretho. Phụ nữ thu thập mẫu nước tiểu buổi sáng đầu tiên hàng ngày từ khi họ ngừng sử dụng biện pháp tránh thai cho đến tuần thứ tám của thai kỳ lâm sàng, hoặc đến sáu tháng nếu không có biểu hiện mang thai trên lâm sàng.

Tại thời điểm lấy nước tiểu, chị em ghi lại xem mình đã quan hệ tình dục hay chưa, có xuất huyết âm đạo trong 24 giờ trước đó hay không. Giao hợp được ghi lại vào một buổi sáng nhất định được cho là đã xảy ra vào ngày hôm trước. Cách quan hệ để sinh con trai webtretho  Việc thu thập nước tiểu đã hoàn tất trong 98% số ngày trong cuộc nghiên cứu.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- các phương pháp lao động phù hợp nhất

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho chúng tôi đã sử dụng các mẫu nước tiểu để theo dõi những thay đổi của steroid buồng trứng đi kèm với quá trình rụng trứng. Thử nghiệm estrone 3-glucuronide (một chất chuyển hóa của estradiol) và pregnanediol 3-glucuronide (một chất chuyển hóa của progesterone) được thực hiện bằng phương pháp xét nghiệm phóng xạ trực tiếp.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho Royston đã thảo luận về tỷ lệ giữa các chất chuyển hóa estrogen trong nước tiểu và các chất chuyển hóa progesterone như một cách để xác định ngày rụng trứng. 

Chúng tôi đã tinh chỉnh thuật toán của Royston, khai thác sự sụt giảm nhanh chóng của tỷ lệ estrogen trên progesterone báo hiệu quá trình hoàng thể hóa của nang buồng trứng. .12

Sử dụng dữ liệu về hormone từ một nghiên cứu khác, chúng tôi nhận thấy rằng ngày rụng trứng được thuật toán chọn rất phù hợp với nồng độ tối đa trong nước tiểu của uteinizing.

cách quan hệ để sinh con trai webtretho
cach-quan-he-de-sinh-con-trai-wedtretho-co-tot-khong

cách quan hệ để sinh con trai webtretho- Giá trị Hormone tiết niệu nối tiếp ở phụ nữ đang cố gắng thụ thai.

cách quan hệ để sinh con trai webtretho cho thấy dữ liệu nội tiết tố từ một trong những người tham gia. Trong 19 tuần tham gia, người phụ nữ trong ví dụ này có hai chu kỳ kinh nguyệt dường như bình thường và sau đó một chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu mang thai lâm sàng. Sự gia tăng pregnanediol 3-glucuronide trong nước tiểu ở phần sau của mỗi chu kỳ cho thấy sự rụng trứng đã diễn ra trong cả ba chu kỳ.

Có bằng chứng trong chu kỳ đầu tiên của một khái niệm đã không tồn tại (biểu hiện bằng sự gia tăng thoáng qua của hCG). Cách quan hệ để sinh con trai webtretho Sự thụ thai ở chu kỳ thứ ba lên đến đỉnh điểm là sinh ra một bé trai khỏe mạnh.

 cách quan hệ để sinh con trai webtretho- phân tích thống kê khả năng

cách quan hệ để sinh con trai webtretho nếu chỉ có một lần quan hệ tình dục trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt, thì thời điểm giao hợp dẫn đến thụ thai sẽ là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, thường có vài ngày mà giao hợp có khả năng gây ra bất kỳ sự thụ thai nhất định nào (như trường hợp trong Hình 1), một thực tế làm phức tạp việc ước tính xác suất thụ thai vào những ngày cụ thể.

Cách quan hệ để sinh con trai webtreth  Mô hình của họ ước tính xác suất thụ thai liên quan đến giao hợp vào những ngày cụ thể liên quan đến rụng trứng và mặc nhiên giả định rằng thời điểm giao hợp là yếu tố duy nhất quyết định việc thụ thai. xảy ra. Schwartz và cộng sự. đã mở rộng mô hình này bằng cách thêm “khả năng tồn tại của chu kỳ” như một thành phần của xác suất thụ thai.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho Khả năng tồn tại của chu kỳ dựa trên tất cả các điều kiện khác với thời điểm giao hợp cần thiết cho việc thụ thai. Chẳng hạn như sự thụ thai không thể xảy ra nếu không có trứng khỏe mạnh và nội mạc tử cung chuẩn bị đầy đủ để làm tổ.

Mô hình mở rộng cho phép sự xuất hiện của một số chu kỳ bất khả biến, nhưng nó giả định rằng trong một chu kỳ khả thi, tác động của giao hợp vào các ngày khác nhau là độc lập về mặt thống kê.

 

cách quan hệ để sinh con trai webtretho- tổng các mẫu nghiên cứu

cách quan hệ để sinh con trai webtretho ổng cộng có 221 phụ nữ cung cấp hồ sơ cho 708 chu kỳ kinh nguyệt. Trong các xét nghiệm hormone tiếp theo, năm trong số các chu kỳ này được xác định là chu kỳ kép (tức là hai chu kỳ rụng trứng rõ ràng không được phân tách bởi các chu kỳ kinh được ghi lại).

Điều này có thể phản ánh sự thất bại của phụ nữ trong việc ghi nhận Cách quan hệ để sinh con trai webtretho   một đợt chảy máu kinh nguyệt hoặc sự xuất hiện của các chu kỳ nội tiết tố mà không có máu kinh.19 Như vậy, 713 chu kỳ đã có sẵn để phân tích.

Mang thai được phát hiện về mặt hóa học trong 199 của chu kỳ này. 6,20 Bốn mươi tám trường hợp mang thai kết thúc trong vòng sáu tuần kể từ kỳ kinh cuối cùng. 151 thai còn lại kéo.

 Phân tích hiện tại đã để lại 625 chu kỳ rụng trứng ở 217 phụ nữ (88% của tất cả các chu kỳ; 98% ở phụ nữ). 625 chu kỳ này bao gồm những chu kỳ mà sự thụ thai xảy ra cho 129 trong số 136 ca sinh sống (95 phần trăm) và tất cả 63 ca sẩy thai.

cách quan hệ để sinh con trai webtretho- các kết quả tính khả năng 

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho các cặp vợ chồng trong nghiên cứu này giao hợp trung bình ba ngày một lần, tần suất gây khó khăn cho hầu hết các trường hợp mang thai để quy việc thụ thai là giao hợp vào một ngày cụ thể.

Khi thăm dò sơ bộ, chúng tôi đã chọn tất cả 192 chu kỳtrong đó sự thụ thai xảy ra và kiểm tra các mô hình giao hợp xung quanh ngày rụng trứng để xác định phạm vi ngày dễ thụ thai.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho Trong mỗi chu kỳ thụ thai, có giao hợp ít nhất một lần trong sáu ngày liên tiếp kết thúc bằng ngày rụng trứng. Không có khoảng ngày nào ngắn hơn bao gồm cả giao hợp trong mỗi chu kỳ. Ngược lại, có 31 chu kỳ  trong đó không có lần giao hợp nào trong khoảng thời gian sáu ngày này và không có chu kỳ nào dẫn đến thụ thai.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- Xác suất thụ thai vào những ngày cụ thể gần ngày rụng trứng.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho như một ước tính sơ bộ về cơ hội thụ thai vào các ngày riêng lẻ, chúng tôi đã xác định tất cả các chu kỳ mà giao hợp chỉ xảy ra vào một ngày duy nhất trong khoảng thời gian sáu ngày. Trên cơ sở 129 chu kỳ này (21% tổng số), tỷ lệ có thai được phát hiện dao động từ 0,08 vào ngày đầu tiên của chu kỳ sáu ngày đến 0,36 vào ngày thứ sáu (ngày rụng trứng)..

Xác suất thụ thai Cách quan hệ để sinh con trai webtretho  dựa trên 129 chu kỳ kinh nguyệt mà giao hợp tình dục chỉ xảy ra vào một ngày trong khoảng thời gian sáu ngày kết thúc với ngày rụng trứng và trong tất cả 625 chu kỳ.

Sai số tiêu chuẩn đối với xác suất ước tính được cung cấp trong Bảng 1.Cách quan hệ để sinh con trai webtretho  Tỷ lệ các chu kỳ rụng trứng có khả năng tạo ra thai (khả năng tồn tại của chu kỳ) được ước tính là 0,37 (khoảng tin cậy 95%, 0,31 đến 0,48).

 Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- tuổi thần kì và khảo sát mang thai

 Cách quan hệ để sinh con trai webtretho Phân bố tần suất số ca sinh sống và số lần mất thai, theo thời điểm xảy ra quan hệ tình dục gần đây nhất trước khi rụng trứng trong chu kỳ khi xảy ra thụ thai.

Người ta suy đoán rằng sự thụ tinh của tinh trùng già (tức là tinh trùng tồn tại trong đường sinh dục nữ một thời gian tương đối dài trước khi thụ tinh) tạo ra các khái niệm bị hư hỏng và dẫn đến mất thai.

Để giải quyết câu hỏi Cách quan hệ để sinh con trai webtretho  này, chúng tôi đã sắp xếp các chu kỳ trong sự thụ thai nào xảy ra theo số ngày giữa ngày rụng trứng và lần giao hợp gần đây nhất; sau đó chúng tôi phân chia các quan niệm tùy theo việc chúng có dẫn đến việc sinh sống hay không. Chỉ 6% quan niệm có thể được cho là chắc chắn là do sự thụ tinh của tinh trùng từ ba ngày tuổi trở lên.

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- thời điểm giao thức và giới tính của bé

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho phân bố tần suất sinh con trai và con gái, theo thời điểm gần đây nhất của lần giao hợp tình dục trước khi rụng trứng trong chu kỳ khi xảy ra thụ thai.Một số người cho rằng thời điểm giao hợp liên quan đến sự rụng trứng có thể ảnh hưởng đến giới tính của Cách quan hệ để sinh con trai webtretho  khái niệm.

Chúng tôi đã kiểm tra bất kỳ mối liên hệ nào giữa thời điểm và giới tính của trẻ sơ sinh bằng cách cách quan hệ để sinh con trai webtretho chia số lần sinh sống tùy theo trẻ là trai hay gái và một lần nữa lập biểu đồ sự phân bố của các chu kỳ trong đó sự thụ thai xảy ra theo ngày của trường hợp giao hợp gần đây nhất.Cách quan hệ để sinh con trai webtretho  Không có sự khác biệt có hệ thống giữa kiểu giao hợp sinh ra con trai và kiểu sinh ra con gái.

 Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- Thảo luận

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho  mặc dù có tầm quan trọng thực tế to lớn, nhưng số ngày dễ thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt rất khó xác định. Một số tác giả đã tính toán khoảng thời gian lý thuyết là hai ngày dễ thụ thai, dựa trên các ước tính về sự sống sót của tinh trùng và trứng.

Một nghiên cứu đa trung tâm của Tổ chức Y tế Thế Cách quan hệ để sinh con trai webtreth giới ước tính rằng có 10 ngày được cho là dễ thụ thai mỗi chu kỳ, dựa trên cơ sở đặc điểm của chất nhầy cổ tử cung.Hồ sơ của các cặp vợ chồng người Anh sử dụng kế hoạch hóa gia đình tự nhiên vào những năm 1960 cho thấy khoảng thời gian 13 ngày mà các thai kỳ được hình thành rõ ràng.

 

 Cách quan hệ để sinh con trai webtretho- tần số và khả năng hiệu quả của khái niệm

Cách quan hệ để sinh con trai webtretho các lần xuất tinh gần nhau làm giảm số lượng tinh trùng, nồng độ tinh trùng và tỷ lệ phần trăm tinh trùng di động. 21-23 Do đó, xuất tinh thường xuyên về mặt lý thuyết có thể làm giảm hiệu lực của các đợt tinh trùng tiếp theo.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy rất ít nghiên cứu này. Cách quan hệ để sinh con trai webtreth Dữ liệu của chúng tôi không hỗ trợ cho khuyến nghị rằng các cặp vợ chồng bình thường đang muốn mang thai nên hạn chế tần suất quan hệ tình dục.

 https://www.researchgate.net/publication/264038706_Sex_Roles_in_the_Military

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • No products in the cart.

Để lại email của bạn tại đây để nhận những phần quà & Voucher tuyệt vời cho những khách hàng của chúng tôi!!!